Xe Toyota Camry 2018 là mẫu xe đang rất hấp dẫn người dùng bởi nhiều thay đổi đáng giá. Vậy bạn đã biết hết toàn bộ những điểm thú vị xoay quanh mẫu xe này chưa? Dưới đây là một danh sách dài liệt kê những điểm thú vị nhất về mẫu xe Toyota Camry 2018 này.

10-dieu-thu-vi-co-ban-chua-biet-ve-toyota-camry-2018 (1)

1. Thật khó tin khi biết rằng mẫu phác thảo ban đầu của xe Toyota Camry 2018 chỉ là một bức vẽ chưa đến 5cm trong cuốn sổ của nhà thiết kế Cartabiano được cất trong ngăn bàn.

2. Nhà thiết kế Cartabiano cho biết, ông đến Nhật Bản và ở lại đây 18 tháng để tham gia thiết kế mẫu xe này. Ông từng cho biết, ông hiểu rõ những gì mà công ty mong muốn và mẫu Camry là quá tuyệt vời khiến ông buộc phải vượt qua cả Thái Bình Dương để tham gia vào việc chế tạo nó.

10-dieu-thu-vi-co-ban-chua-biet-ve-toyota-camry-2018 (2)

3. Cánh sau của mẫu xe Toyota Camry 2018 thể thao chỉ bao bằng 1/3 so với những gì mà Toyota tiết lộ trước đây, bởi theo như hãng Toyota cho biết, hãng muốn chiếc xe của mình có chút gì đó châu Âu hơn.

4. Trước khi Toyota Camry 2018 ra mắt, không ai nghĩ rằng thiết kế nóc xe Blackout lại xuất hiện trên một chiếc Camry cả.

5. Loại nóc xe Blackout này cũng được Toyota thiết kế khá cầu kì. Đầu tiên, Toyota bọc nóc xe lại bằng chất liệu Vinyl, sau đó sẽ sơn lên nó một lớp sơn màu xanh ánh kim, cuối cùng là phủ lên một lớp sơn màu đen. Và điểm đặc biệt là từng chiếc nóc xe phải tách ra sơn riêng từng chiếc chứ không thể sản xuất hàng loạt được.

10-dieu-thu-vi-co-ban-chua-biet-ve-toyota-camry-2018 (3)

6. Về nội thất trong xe, Toyota đã phải “nuôi” một nhóm thiết kế từ Calty để họ chịu trách nhiệm thiết kế mô hình nội thất, và việc này đã phải mất đến 6 tháng mới có thể hoàn thiện được.

7. Thiết kế của buồng đốt động cơ gồm 4 xi lanh 2.5 lít hoàn toàn mới so với các mẫu trước đó và chưa từng xuất hiện trên bất cứ mẫu xe nào.

8. Phần nắp của cốp xe phía sau được thiết kế mở theo chiều thẳng đứng, điều đó giúp bạn không bị chạm đầu vào khi dỡ đồ lên xuống xe.

9. Phiên bản Toyota Camry 2018 Hybrid có được độ cân bằng và sự phân bố trọng lượng tốt hơn phiên bản thể thao XSE.

10. Phiên bản Toyota Camry 2018 mới này sẽ được Toyota An Sương trang bị bộ đèn pha hoàn toàn mới. Bởi trong quá trình sản xuất có một vài vấn đề phát sinh vào phút cuối cùng nên nó khiến hãng phải thay đổi lại toàn bộ thiết kế.