Hai mẫu xe bán chạy hàng đầu của hãng Toyota đã được tráo đổi đầu xe cho nhau khi Fortuner 2016 được sản xuất dựa trên Hilux ra mắt cách đây không lâu. Còn trước đó thì Hilux 2016 cũng sử dụng đầu xe của Fortuner. Khi hai mẫu xe Nhật này đổi đầu cho nhau thì sẽ như thế nào?

bat-ngo-voi-toyota-hilux-2016-va-toyota-fortuner-2016-doi-dau-xe-cho-nhau

Toyota Fortuner 2016 mang đầu xe Hilux 2016

Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi trên khi xem hai hình ảnh thiết kế dưới đây.Có thể thấy rằng cả Fortuner và Hilux đều mang nhiều đặc điểm giống nhau. Cặp đôi này cũng sẽ cho thấy một chiếc SUV khi mang đầu bán tải và một chiếc pick-up khi mang đầu xe thể thao đa dụng hạng nhỏ sẽ có phong cách như thế nào.

Khi hai mẫu xe này ra đời thì có nhiều ý kiến về việc tráo đổi này. Có nhiều người cho rằng khi Hilux 2016 mang đầu xe của Fortuner 2016 thì nó trở nên yếu ớt hơn so với những phiên bản trước đó. Còn ngược lại thì Fortuner 2016 lại mang phong cách mạnh mẽ hơn. Có thể nói rằng sự kết hợp này đã tạo ra một góc nhìn mới về hai mẫu xe bán chạy hàng đầu của nhà sản xuất Nhật Bản.

bat-ngo-voi-toyota-hilux-2016-va-toyota-fortuner-2016-doi-dau-xe-cho-nhau1

Toyota Hilux 2016 mang đầu xe Fortuner 2016

Trong số hai mẫu xe nổi tiếng trên thì Toyota Hilux 2016 ra mắt trước ( vào tháng 5). Còn Toyota Fortuner 2016 mới ra mắt cách đây vài ngày. Cả hai mẫu xe đều được Toyota nâng cấp mạnh mẽ về ngoại hình, cả trong lẫn ngoài, cũng như sở hữu động cơ hoàn toàn mới. Đây là những điểm mạnh hy vọng giúp cho Toyota thu về thêm thị phần ở hai phân khúc SUV và bán tải đang rất sôi động.