Bạn sở hữu một chiếc xe Toyota Vios 2018  thời thượng nhưng có nội thất bên trong đặc biệt là vỏ bọc của những chiếc ghế ngồi đã xuống cấp, hay mặc dù đồi nội thất còn mới nhưng bạn muốn tạo một diện mạo mới cho chiếc xe của mình, khoác lên những chiếc ghế tấm áo mới đẹp hơn, sang trọng hơn và hợp với mệnh?

Vậy bọc áo ghế da xe Toyota Vios 2018 đẹp nhất hiện nay chính là sự lựa chọn của bạn.

boc-ao-ghe-da-xe-toyota-vios-2018-dep-nhat-hien-nay

Chất liệu da dùng để bọc ghế xe Toyota Vios 2018

Da là chất liệu rất được ưa chuộng trong cuộc sống hiện nay, được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực trong đó có cả nội thất ô tô. Chất liệu da được sử dụng để bọc ghế da xe Toyota Vios 2018 gồm có da thật và giả da. Hai chất liệu da này có những đặc điểm gì khác biệt?

Chất liệu da thật bọc ghế xe Toyota Vios 2018 thường là da bò. Độ mềm mịn và trơn nhẵn của vật liệu này đem đến cho chiếc ghế sự thoải mái và dễ chịu hoàn hảo. Hơn nữa chất liệu da tự nhiên hút ẩm, thoáng hơi và càng sử dụng lâu càng trở nên mềm mại với làn da. Chất liệu da tự nhiên còn không độc hại cho sức khỏe con người, không có mùi khó chịu. Thậm chí với nhiều loại da cao cấp, bạn còn cảm nhận được mùi hương tự nhiên khoan khoái.

Chất liệu da thật vừa hiếm không đủ đáp ứng nhu cầu hiện  nay vừa có giá thành đắt đỏ nên công nghệ sản xuất hiện đại đã cho ra đời những chất liệu giả da. Ưu điểm của chất liệu này đương nhiên là giá thành rẻ hơn rất nhiều so với chất liệu da thật, nhưng lại dễ bắt lửa, cũng như có mùi hôi trong xe nếu xe không đảm bảo thoáng hơi và sau sử dụng một thời gian dễ bị bong tróc.

Chất liệu giả da nhìn sơ qua rất giống với chất liệu da thật và với những người không có chuyên môn, kinh nghiệm rất khó để phân biệt. Đó là lí do vì sao có không ít cửa hàng, đơn vị cung cấp dịch vụ này làm ăn chộp giật, sử dụng những chất liệu giả để qua mặt khách hàng hòng kiếm lợi nhuận cao.

Cách phân biệt bọc áo ghế da xe Toyota Vios 2018 tại tphcm thật hay giả

Có rất nhiều cách để phân biệt chất liệu da thật hay giả khi bạn có nhu cầu bọc áo ghế da xe Toyota Vios 1.5 e 2018 tại tphcm.

+ Nhìn sản phẩm: da thật bề mặt luôn có những vết ghồ ghề tương đối dù có gia công khéo đến mấy, trong khi đó da giả lại phẳng lì.

+ Sờ sản phẩm: khi sờ vào da thật bạn thấy đồ mềm và mịn màng bất kể thời tiết, còn với da giả lại là sự trơn láng của lớp nhựa cứng và lạnh vào mùa đông.

+ Ngửi sản phẩm: da thật không có mùi hoặc nếu có mùi đó là mùi hơi béo của động vật, chất liệu giả da là mùi nhựa tổng hợp rất dễ nhận biết.

+ Ấn vào sản phẩm: do tính đàn hồi của da thật tốt hơn nên khi bạn sử dụng ngon tay ấn sâu vào sản phẩm rồi thả ra nó sẽ phục hồi nguyên hiện trạng ban đầu, còn với chất liệu giả da sẽ bị lõm khá lâu và thậm chí còn gây chùng vùng da quanh đó.

Như vậy, chỉ dựa vào một số biện pháp đơn giản, bạn đã có thể phâ biệt được đâu là da thật đâu là da giả đảm bảo quyền lợi cho mình. Hãy bọc áo ghế da xe Toyota Vios 2018 đúng chất liệu da thật, cam kết bồi thường 100% nếu phát hiện da giả.