Nếu như trước đây Toyota luôn giữ hình ảnh sản phẩm sắp ra mắt thì giờ đây lại hoàn toàn ngược lại. Điển hình là mẫu Fortuner 2016 và cả mẫu bán tải Hilux cách đây hai tháng. Hãng xe Nhật đã tung ra hết các hình ảnh gần như là chi tiết của Fortuner 2016 sắp ra mắt.

chieu-thuc-gioi-thieu-fortuner-2016-cua-toyota

Đèn pha LED của Fortuner 2016 mang phong cách giống với Corolla thế hệ đột phá

Cách giới thiệu xe này không phải là lần đầu tiên mà chúng ta đã thấy ở sản phẩm Hilux 2016 cách đây khoảng 2 tháng. Có thể nhận thấy một điều rằng đó là Hãng xe Nhật Bản đã đổi chiêu giới thiệu sản phẩm của mình. Thay vì việc bảo thủ giữ kín các hình ảnh và thông tin về sản phẩm như trước đây thì Toyota đã để lộ gần hết ra các chi tiết về thế hệ mới. Những ngày gần đây thì khắp các trang báo đầy tin tức về phiên bản mới ngay gần ngày ra mắt.
Điều này chứng tỏ rằng Toyota không còn đi theo lối truyền thống của mình nữa mà nỗ lực làm mới sản phẩm của mình theo hướng trẻ hóa và cá tính hơn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó cũng để cạnh tranh với các thương hiệu xe khác cùng phân khúc.

Ngày 17/7 tới đây thì Fortuner 2016 sẽ được trình làng tại Thái Lan nhưng mấy ngày gần đây thì truyền thông quốc tế và Việt Nam đã gây “sốt sình sịch” với hàng loạt hình ảnh chi tiết về nội thất, ngoại thất và cả động cơ của xe. Trước ngày 14/7 thì có hàng loạt hình ảnh chi tiết cận cảnh tại một cây xăng trên đất Thái đã khép lại màn “nhử” của Toyota về thế hệ mới của Fortuner. Nhưng tới chiều 14/7, một chùm ảnh khác lại được công khai, cho thấy kỹ hơn tới từng ngóc ngách của nội thất và soi kỹ vào đèn pha LED mang hình bóng của Corolla thế hệ đột phá.

Trước giờ G ra mắt thì hầu như mọi thông tin đã được hé mở. Và giờ, những ai đang mong đợi Fortuner 2016 chỉ chờ sự xác nhận của Toyota trong lễ ra mắt sắp tới.