Chính thức giới thiệu Toyota Altis 2015 thế hệ mới của mẫu xe Corolla trên các thị trường Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á. Đây sẽ là một tin tốt dành cho tất cả mọi người nhất là những khách hàng yêu thích mẫu xe Corolla của Toyota Altis. Toyota Altis 2015 sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng mới nhất cho dòng xe này. Toyota Altis 2015 sẽ đáp ứng được những yêu cầu mà người tiêu dùng mong muốn có.

chinh-thuc-gioi-thieu-toyota-altis-2015-the-he-moi

Toyota Altis 2015 thế hệ mới đã chính thức được giới thiệu. Hãng Toyota đã gần như đồng thời trình làng hai mẫu xe Corolla khác nhau. Đầu tiên là Toyota Corolla dành cho thị trường Bắc Mỹ. Thứ hai là Toyota Corolla dành cho thị trường châu Âu và Á.
Tại Việt Nam thì Toyota Việt Nam đã chính thức gửi thư mời tới các phóng viên về việc ra mắt mẫu xe mới nhất của hãng là Toyota Corolla vào sáng ngày 23/9 tới đây. Như vậy, sau hơn một năm thì mẫu xe này đã sắp tới tay các khách hàng Việt Nam, kể từ khi lần đầu trình lãng mẫu Toyota Corolla (tên gọi tại thị trường Bắc Mỹ), hay còn được biết đến với tên Toyota Corolla Altis tại thị trường Âu và Á.
Nhằm đáp lại sự tin tưởng của quý khách hành trên toàn thế giới trong suốt thời gian qua, mới đây Toyota giới thiệu thế hệ thứ 10 là Toyota Altis 2015 với thiết kế ấn tượng đầy cảm xúc.
Toyota Altis 2015 có triết lý thiết kế mới mẻ, với những đường nét sắc cạnh và bóng bẩy hơn nhờ sử dụng nhiều vật liệu chrome và nhiều trang bị làm tăng sự thú vị cho người sử dụng khi vận hành xe.
Hiện nay, thế thệ thứ 10 của xe Toyota Altis 2015 được sản xuất ở các nhà máy Toyota đặt tại Nhật Bản, Brazil, Canada, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Pakistan, Philippines, Nam Phi, Đài Loan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kì, Venezuela và Việt Nam.
Kế thừa từ những thành công của thế hệ trước, Toyota Altis với kiểu dáng thanh lịch cùng những đường nét trẻ chung lôi cuốn giúp Altis 2015 không gặp nhiều khó khăn trong việc chinh phục khách hàng.
Hiện tại, có 4 màu gồm Nâu ánh kim, Bạc, Đen và màu Xanh Đá cho khách hàng lựa chọn.
Ngoại thất:
Điểm mới của mẫu xe thể hiện ngay ở phần đầu xe nổi bật với lưới tản nhiệt chrome tích hợp luôn đèn pha, đường viền chrome tỏa rộng về phía đèn pha tạo ấn tượng rất mạnh mẽ. Đèn pha cũng là một nét phá cách mới, với đèn projector thiết kế hầm hố hơn. Đèn sương mù cũng được viền chrome, tương ứng với gờ khe hút gió đầu xe.
Nội thất:
Phiên bản 1.8 sẽ được trang bị hai lựa chọn màu sắc nội thất là vàng và đen, bản 2.0 chỉ có nội thất màu đen.
Bản 2.0 là bản trang bị cao nhất với rất nhiều đồ chơi. Nếu giống như các thị trường khác, phiên bản này sẽ gồm hệ thống thông tin giải trí có một màn hình cảm ứng 7,1 inch với dẫn đường GPS. Bảng điều khiển trung tâm ốp giả gỗ tạo ấn tượng sang trọng nhẹ nhàng. Xe sử dụng nghệ nghệ nút bấm khởi động, camera hỗ trợ lùi đỗ xe với cảm ứng, khiến người lái thuận tiện hơn. Ngoài ra, xe còn được trang bị cảm biến mưa.
Kích thước:
Kích thước xe có sự thay đổi về với chiều dài 4.639 mm, rộng 1.776 mm và cao 1.460 mm. Chiều dài cơ sở giữ nguyên ở mức 2.700 mm.
Nội thất:
Phiên bản 1.8 sẽ được trang bị hai lựa chọn màu sắc nội thất là vàng và đen, bản 2.0 chỉ có nội thất màu đen.
Bản 2.0 là bản trang bị cao nhất với rất nhiều đồ chơi. Nếu giống như các thị trường khác, phiên bản này sẽ gồm hệ thống thông tin giải trí có một màn hình cảm ứng 7,1 inch với dẫn đường GPS. Bảng điều khiển trung tâm ốp giả gỗ tạo ấn tượng sang trọng nhẹ nhàng. Xe sử dụng nghệ nghệ nút bấm khởi động, camera hỗ trợ lùi đỗ xe với cảm ứng, khiến người lái thuận tiện hơn. Xe còn được trang bị cảm biến mưa.
Toyota Altis 2015, tạo lên một phong cách mới cho khách hàng Việt Nam, đặc biệt là giới doanh nhân thành đạt và những cá nhân yêu thích những dòng xe sedan công nghệ cao và sang trọng.