Có thể bạn không biết, Xe Toyota Yaris có một nguồn gốc khá thú vị, đó là cái tên của nó. Hãng xe Toyota đã đặt tên cho dòng xe này bắt nguồn từ cái tên của một vị thần trong thần thoại Hi Lạp đó là vị thần sắc đẹp Charites. Charites chính là hình thức số nhiều của Yaris. Và đó là bí mật về tên của dòng xe đầy lôi cuốn này. Vậy với việc sở hữu cái tên khá độc đáo đó, có liên quan đến vị thần sắc đẹp, liệu Xe Toyota Yaris có thể khiến người tiêu dùng bị lôi cuốn ngay từ cái nhìn đầu tiên hay không?
danh-gia-tong-the-xe-toyota-yaris-phien-ban-2016

Choáng ngợp trước vẻ đẹp đầy ấn tượng của Xe Toyota Yaris

Đánh giá về ngoại thất của Xe Toyota Yaris, về tổng thể thì phiên bản 2016 này có chiều dài lớn hơn và chiều cao thấp hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Cho nên ngay từ cái nhìn đầu tiên bạn có thể thấy rằng Xe Toyota Yaris có vẻ khá “chườm” xe. Kích thước tổng thể của dòng xe này tính theo dài rộng cao lần lượt là 4415 x 1700 x 1475 (mm).

Phần đầu của Xe Toyota Yaris có vẻ như chính là phần lôi cuốn nhất của ngoại hình. Điểm đáng chú ý hơn cả chính là phần lưới tản nhiệt được thiết kế theo dạng hình thang cân đối. Hơn nữa sự kết hợp vô cùng hài hòa giữa cụm đèn xe trước kèm theo hốc hút gió đạt chuẩn khí động học, giúp cho người chủ sở hữu của xe có thể tự tin khẳng định được vị thế của mình khi ngồi trên xe.

Tiếp theo chính là nội thất của Xe Toyota Yaris. Nếu đem so sánh nó với các dòng xe cao cấp, thì điều này không đáng để nhắc đến, tuy nhiên nếu xét trong cùng phân khúc giá, Xe Toyota Yaris cũng được người tiêu dùng đánh giá cực cao về mức độ thoải mái và thuận tiện khi sử dụng. Nội thất của xe rất êm ái, tạo cảm giác thoải mái cho người lái xe và hành khách trên mọi cuộc hành trình.

Nếu xét về mức giá của Xe Toyota Yaris, nó thấp hơn gấp nhiều lần so với Giá xe toyota Fortuner 2.7 V máy xăng 1 cầu. Nhưng động cơ của xe cũng đủ để người chủ sở hữu của xe tự tin vượt qua những địa hình khắc nghiệt ở mức trung bình. Tuy nhiên, với việc di chuyển trên các địa hình thông thường, Xe Toyota Yaris tỏ ra chiếm ưu thế hơn so với các dòng xe mắc tiền. Bạn có thể đến Toyota An Sương để được trải nghiệm trực tiếp.