Mấy năm trở lại đây thị trường xe hơi không ngừng lớn mạnh kéo theo sự phát triển của thị trường phụ tùng, phụ kiện xe hơi, trang trí ô tô trong đó có công nghệ đèn pha. Đèn pha ô tô hiện nay có 4 loại đèn halogen, đèn laser, đèn led và đèn xenon. Xetoyota chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn lựa chọn gắn bóng đèn led xe Toyota Fortuner.

gan-bong-den-led-xe-toyota-fortuner

Lựa chọn gắn bóng đèn led xe Toyota Fortuner

Đèn led cho xe Toyota Fortuner là hiện đại hơn cả. Nó không chỉ cung cấp độ chiếu sáng mạnh hơn đèn halogen và đèn xenon mà việc gắn đèn led cho xe hơi còn đòi hỏi tính thẩm mỹ cao nên khi gắn đèn led thường có một số lựa chọn sau:

–  Gắn đèn Led siêu sáng cho xe Toyota Fortuner: mục đích của việc gắn bóng đèn led siêu sáng là nâng tầm cho cụm đèn pha ô tô. Giúp xe có độ chiếu sáng mạnh, chùm ánh sáng tốt hơn đèn nguyên bản mà không cần phải đục khoét. Bên cạnh đó, khi gắn dạng đèn led này sẽ không làm chói mắt người lái xe ngược chiều.

– Gắn đèn Led ban ngày: bên cạnh mục đích chiếu sáng thì gắn đèn led ban ngày còn nhằm để trang tri cho chiếc xe, nâng tầm giá trị của xe Toyota Fortuner. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, mà công ty sẽ thiết kế dàn đèn led ít hay nhiều.

– Gắn đèn led mí mắt: việc gắn đèn led mí mắt cho xe Toyota Fortuner đang trở thành một trào lưu, khi nó mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Công ty Mười Hùng chúng tôi sẽ thực hiện gia công dải đèn led mí mắt này bằng máy hấp để không làm thay đổi cụm đèn nguyên bản. Mà thêm vào đó dải đèn led xung quanh, nâng tầm cho chiếc xe của bạn.

Lựa chọn gắn bóng đèn xenon cho xe Toyota Fortuner

Đèn xe non được tạo nên nhằm đưa đến cụm đèn có khả năng chiếu sáng cao HID, mang đến ánh sáng trắng tương tự như ánh sáng ban ngày.  Có thể giúp người điều khiển xe dễ dàng quan sát ngay cả trong đêm tối không có sự hỗ trợ của bóng đèn công cộng. Khi gắn bóng đèn xenon bạn cần lựa chọn độ sáng với vị trí gắn để cụm đèn cho hiệu quả tối ưu. Thường đèn xenon được gắn ở đèn pha, đèn cos và đèn gầm. Trong đó:

Độ bóng đèn xenon có cường độ sáng 3000K thường được gắn cho đèn gầm nhằm giúp xe có thể di chuyển được trong thời tiết trời mưa, địa hình khó di chuyển hoặc vào thời tiết có sương mù.

– Bóng đèn xenon có cường độ sáng 4300K có ánh sáng hơi vàng được sử dụng cho đèn cos và đèn pha. Nó hơi giống với đèn halogen nguyên bản, có màu sắc tiêu chuẩn.

– Bóng đèn xenon có cường độ sáng 6000K có ánh sáng trắng xanh thường được gắn cho đèn pha và đèn cos.

Việc lựa chọn gắn bóng đèn led và xenon xe Toyota Fortuner hợp lí sẽ giúp tăng khả năng chiếu sáng của cụm đèn, đảm bảo an toàn cho bạn khi lái xe. Bên cạnh đó, việc độ đèn còn mang lại giá trị thẩm mỹ cho chiếc xe của bạn sang trọng, phong độ hơn.

Để độ đèn có hiệu quả bạn nên lựa chọn những công ty uy tín và chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyện nghiệp, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Ngoài gắn bóng đèn led và xenon xe Toyota Fortuner, công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác về trang trí ô tô. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.