Tháng 9 vừa qua Toyota đã tung phiên bản xe Toyota Altis mới với mức giá chỉ từ 747tr đã mang lại sự hài lòng cho khách hàng sử dụng xe. Vậy ngoài giá xe đã hấp dẫn người tiêu dùng Việt thì còn yếu tố nào tiếp theo, sau đây chúng tôi sẽ cùng phân tích để đưa ra
những nhận định chung của chúng tôi cho quý vị tham khảo.

gia-xe-toyota-altis-moi-hap-dan-nguoi-tieu-dung-viet
Về ngoại thất Xe Toyota Altis đã có sự thay đổi hoàn toàn mới, với vẻ đẹp trẻ trung và sáng tạo trên từng chi tiết của xe. Với cụm đèn pha thiết kế liền mạch với cụm lưới tản nhiệt tạo nên thể thống nhất cho phần đầu xe. Hông xe và đuôi xe được dập những đường gân dập nổi theo tính khí động học cùng với cụm đèn hậu tạo nên vẽ đẹp mạnh mẽ hơn trên xe. Với những thay đổi về ngoại thất, xe đã thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên tạo nên sự ấn tượng cho khách hàng.
Nội thất với sự thay đổi mang lại vễ đẹp sang trọng hơn, Cụm Taplo được thiết kế mới tạo cho không gian nội thất mạnh mẽ, sang trọng và rỗng rãi đều được thể hiện trên xe. Xe còn được rèm che nắng phí sau và gương chiếu hậu chống chói tích hợp thể hiện camera trên gương chiếu hậu cũng là một nét mới. Nội thất với 02 tông màu cho khách hàng lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của mỗi cá nhân khi mua xe.
Xe được trang bị nhiều hệ thống an toàn cơ bản khác nhau, ngoài ra xe còn được trang bị một số hệ thống mới như: Hệ thống ổn định xe khi vào cua(VSC), Hệ thống kiểm soát lực kéo(TRC), cảm biến góc, camera lùi. Đã được trang bị dày đủ trên xe, khách hàng luôn được bảo đảm an toàn khi sử dụng xe trên đường.
Giá xe Toyota Altis mới có mức giá vô cùng hợp lý, xe được phân phối tại Việt Nam với 03 phiên bản chính và được bán với giá như sau: Toyota Altis 2.0: 933.000.000VNĐ, Toyota Altis 1.8 AT:797.000.000VNĐ, Toyota Altis 1.8 MT:747.000.000VNĐ.