Toyota An Sương luôn cam kết mang đến khách hànng giá xe Toyota Altis tốt nhất thị trường với nhiều dòng xe và màu sắc cùng chính sách khuyến mãi và thời gian giao xe sớm nhất.

gia-xe-toyota-altis-tot-nhat-thi-truong

Mẫu xe Altis của thế hệ đột phá mang đến khách hàng một sản phẩm mới ngoài sự mong đợi của khách hàng. Đây là sản phẩm được Toyota cải tiến và phát triển để tạo nên những dòng xe của tương lai. Hãy cùng chúng tôi điểm tin một số thông tin của dòng xe Altis mới này nhé.
Ngoại thất mang hình ảnh trẻ trung và hiện đại theo xu hướng trẻ hóa hình ảnh của một dòng xe ăn khách nhất. Xe được biết đến với 04 màu chủ đạo gồm Bạc, Đen, Nâu Ánh Đồng, Ghi Ánh Xanh. Và ở phiên bản 2.0 CVT-I được nâng cấp để tạo nên sản phẩm thể thao vượt trội cho khách hàng thích thể thao về dòng sản phẩm mới này.
Toyota đã nâng cấp nội thất xe Altis thế hệ đột phá này, với nhiều tính năng hiện đại luôn dược khách hàng chú ý tới. Và đặc biệt ở thế hệ mới này xe được trang bị 02 tông màu nội thất Đen và Ngà cùng không gian nội thất được mở rộng tạo cảm giác thoải mái hơn cho khách hàng.

Thông tin về giá xe Toyota Altis cho 03 phiên ản chính gồm:

Toyota Altis 2.0 CVT-i: 933.000.000VNĐ

Toyota Altis 1.8 CVT: 797.000.000VNĐ

Toyota Altis 1.8 MT: 747.000.000VNĐ

Giá Xe Toyota Altis với giá tốt nhất thị trường, bạn hãy cũng chúng tôi trải nghiệm dòng xe Altis mơi này với chương trình “Lái thử xe ” cùng nhiều chương trình hấp dẫn dành cho khách hàng dặt mu axe.