Mới đây Toyota Việt Nam đã công bố chính thức mẫu xe Toyota Camry 2016 với nhiều nâng cấp mang đậm tính tiện nghi và sang trọng. Giá xe luôn ở tính hợp lý và tốt nhất thị trường so với những mẫu xe trong cùng phân khúc tại  Việt Nam.

1. Thiết kế hình ảnh ngoại thất hoàn toàn mới đã không ảnh hưởng nhiều đến Giá Xe Toyota Camry 2016

gia-xe-toyota-camry-2016-tot-nhat-tren-thi-truong
Lần đầu tiên mẫu Xe Toyota Camry 2016 được thiết kế với ngôn ngữ mới mang đến hình ảnh đẹp và sang trọng cho mẫu xe này. Phần đầu xe được thiết kế với hình ảnh mới và trẻ trung hơn, Cụm đèn trước, đèn sương mù, hốc hút gió…được làm mới và thiết kế mang đậm tính thời trang và tuân thủ theo tính khí động học, và đây là sản phẩm được khách hàng ưa chuộng trong thời gian qua. Vì vậy giá xe Toyota Camry 2016 cũng không ảnh hưởng lắm đến quyết định mua xe của khách hàng.
gia-xe-toyota-camry-2016-tot-nhat-tren-thi-truong-5
Với 03 phiên bản được Toyota tung ra lần lượt 2.0E, 2.5G và 2.5 Q tùy vào từng mẫu xe sẽ có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng theo từng tiêu chí về giá cùng nhưng những Option được trang bị trên xe. Với kích thước được mở rộng đã tạo nên hình ảnh mới và diện mạo mới cho mẫu xe này. Với thiết kế ngoại thất trẻ  trung nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế, đây hứa hẹn sẽ là mẫu xe tạo nên sự thành công mới cho hàng xe đến từ Nhật Bản. Cách nhau khoảng hơn 100 triệu giá xe Toyota Camry 2016 luôn tạo nên sự thích thú và ủng hộ từ khách hàng khó tính nhất.

2. Giá xe Toyota Camry 2016 với sự thay đổi hoàn toàn trên phiên bản Camry 2.0E

gia-xe-toyota-camry-2016-tot-nhat-tren-thi-truong-3
Với mẫu Camry 2016 được thay đổi nhiều trên phiên bản xe Camry 2.0 E mang đến những hình ảnh cách tân với cụm đèn trước được thiết mới và trang bị thêm cụm đèn chiếu sáng ban ngày. Lưới tản nhiệt và cụm cản trước cùng hốc hút gió được thiết kế mới mở rộng hơn tạo cảm giác bề thế và sang trọng. Với lối thiết kế cách tân không theo chuẩn cũ đã mang đến sự hài lòng dành cho khách hàng khó tính nhất và mẫu xe Toyota Camry 2016 đã được nhiều khách hàng lựa chọn là mẫu xe tạo nên sự khác biệt trong kinh doanh.
gia-xe-toyota-camry-2016-tot-nhat-tren-thi-truong-1
Đuôi xe cũng là một trong những yếu tố mới tạo nên phong cách mới, có thể nói mẫu xe Camry 2016 là mẫu xe của thế hệ đột phà và mẫu Camry này là sự lựa chọn tiếp theo của hãng xe Toyota. Với cụm đèn xe được thay đổi tạo nên tính hài hòa và tinh tế hơn so với Mẫu camry cũ.
gia-xe-toyota-camry-2016-tot-nhat-tren-thi-truong-2
Điều đặc biệt trên phiên bản này được thay đổi ở phần động cơ, Lần đầu tiên Toyota sử dụng công  nghệ động cơ kiểu mới với: 4 xy lanh thẳng hàng, 16 van, DOHC, VVT-iW (Van nạp) & VVT-i (Van xả), Phun xăng trực tiếp D-4S. Kết hợp với hộp số tự động 06 cấp được trang bị mới tạo nên công suất và vận hành mạnh mẽ và êm ái hơn. Với những thay đổi trên có thể nói rằng phiên bản 2.0 E với giá xe Toyota Camry 2016 luôn là sự hợp lý dành cho mẫu xe này.

3. Giá xe Toyota Camry 2016 với sự thay đổi hoàn toàn toàn mới trên phiên bản 2016

Với lối thiết kế theo ngôn ngữ trẻ trung và hiện đại, nội thất xe được  Toyota đầu tư thay đổi mạnh mẽ hơn, không gian nội thất được điều chỉnh rộng rãi hơn, bảng đồng hồ được thay đổi dạng 3D tạo sự thoải ái cho khách hàng. Bảng tap lô thiết kế sang trọng, thiết kế liền mạch với hệ thống âm thành và hệ thống điều hòa cùng với hốc gió máy lạnh làm cho khách hàng luôn luôn thoải mái khi sử dụng.
gia-xe-toyota-camry-2016-tot-nhat-tren-thi-truong-4
Ở phiên bản Toyota Camry 2016 này xe được vận hành êm ái hơn rất nhiều so với phiên bản cũ. Đây là phiên bản được Toyota đầu tư và nâng cấp về phần cách âm và được khách hàng đón nhận và là ưu điểm của mẫu Xe Toyota Camry 2016 này.

4. Giá xe Toyota Camry 2016 bao nhiêu là hợp lý nhất?

Với nhiều sự thay đổi như trên, mẫu xe Toyota Camry luôn có những mức giá hợp lý cho mỗi sự thay đổi trên mỗi phiên bản khác nhau. Hiện nay với việc phân phối chính thức tại Việt Nam với 03 phiên bản chính gồm 2.5 Q, 2.5 G, 2.0E với Giá xe Toyota Camry 2016 cụ thể cho mỗi phiên bản như sau:

Toyota Camry 2.5 Q: 1.414.000.000VNĐ

Toyota Camry 2.5 G: 1.264.000.000VNĐ

Toyota Camry 2.0E: 1.122.000.000VNĐ