Việc lựa chọn một chiếc xe bán tải không phải khó, nhưng để lựa chọn được dòng xe bền bỉ và chịu được sự khắc nghiệt trên đường vận chuyển không phải dễ. Nếu như bạn biết đến hãng xe Toyota có lẽ bạn sẽ biết đến dòng xe Hilux bán tải của hãng này. Đây cũng được xem là dòng có sức mạnh lớn nhất trong các dòng bán tải, nó cũng được chia ra thành nhiều phiên bản khác nhau, có bản dùng số sàn, có dòng dùng số tự động. Tuy nhiên Giá xe toyota Hilux 2.5 E số sàn là rẻ nhất.
gia-xe-toyota-hilux-3-0-g-so-tu-dong-161-ma-luc

Đánh Giá xe toyota Hilux 2.5 E số sàn chi tiết

Nói về dòng xe bán tải như Hilux thì ngoại hình sẽ không phải là vấn đề quá lớn, bởi đã là bán tải thì ngoại hình sẽ không thể lôi cuốn bằng những dòng xe khác. Thay vào đó, nó sẽ ghi điểm ở một vài chi tiết khác. Trước tiên, đánh Giá xe toyota Hilux 2.5 E số sàn về mặt công suất. Dòng xe này sở hữu động cơ mang mã 2KD-FTV. Dòng này không quá mới mẻ nhưng nó cho công suất khá cao lên đến 142 mã lực, tương ứng với nó là 3400 vòng quay của động cơ trong một phút.

gia-xe-toyota-hilux-2-5-e-g-so-san-cong-suat-142-ma-luc-1

Ngoài động cơ mạnh mẽ ra, Hilux còn sở hữu một khoang chứa hàng cực lớn, nó là điểm mạnh thứ hai khi đánh Giá xe toyota Hilux 2.5 E số sàn này. Toyota đã rất khéo léo khi mà họ đã biết cách nới rộng khoang chứa hàng ra, điều này giúp người chủ sở hữu của xe có thể vận chuyển được nhiều kiện hàng hơn, vận chuyển được những kiện hàng lớn hơn.

gia-xe-toyota-hilux-2-5-e-g-so-san-cong-suat-142-ma-luc-2

Mặc dù khoang chứa hàng lớn, nhưng nó lại không khiến chiếc xe bị kéo dài ra, ngược lại xe vẫn giữ được kích thước xe ở mức tối ưu nhất. Đặc biệt hơn cả, một điểm đánh Giá xe toyota Hilux 2.5 E số sàn nổi bật tiếp theo đó là nội thất bên trong xe. Ngoài việc được trang bị chất liệu tốt, bền bỉ và sang trọng, không gian còn đặc biệt rộng khi chứa được đến 5 người cùng một lúc.

Khách hàng có thể tham khảo nhiều hơn về Giá xe toyota Hilux 2.5 E số sàn tại Toyota An Sương, nhân viên tại đây sẽ tư vấn bất kỳ thắc mắc nào của bạn. Đặc biệt lái thử xe sẽ cho bạn những trải nghiệm thực tế hơn. Ngoài ra, bạn đừng quên xem qua chiếc Xe Toyota Fortuner đang được trưng bày tại đây. Nó đang được triển khai chính sách giá vô cùng hấp dẫn.