Các phiên bản xe toyota Hilux khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau. Giá xe Toyota Hilux 2016 không phải là quá cao nhưng để mua được với giá tốt thì không phải là chuyện dễ dàng. Hiện tại Toyota An Sương được đánh giá là công ty phân phối xe toyota hàng đầu tại miền Nam. Với số lượng xe bán ra hàng tháng lên đến hàng nghìn chiếc, đặc biệt là khi khách hàng đến đây sẽ được tư vấn nhiệt tình, chia sẻ nhiều kinh nghiệm lựa chọn xe, phân phối tài chính sao cho hợp lý với các tùy chọn khác nhau.

Soi Giá xe Toyota Hilux 2016 phiên bản mới tại Toyota An Sương

Đánh Giá xe Toyota Hilux 2016 cho thấy dòng xe này được trang bị những công nghệ ô tô khá hiện đại của hãng. Dòng xe này có khả năng vượt địa hình rất tốt, có thể so sánh với sức mạng ngang ngửa với Xe Toyota Land Cruiser Prado. Tuy nhiên mức Giá xe Toyota Hilux 2016 lại thấp hơn rất nhiều lần so với dòng Prado.
gia-xe-toyota-hilux-2016-tai-toyota-an-suong-la-tot-nhat-01
Hiện tại Giá xe Toyota Hilux 2016 chỉ nằm vào khoảng gần 7 trăm triệu cho phiên bản thấp nhất và hơn 900 triệu cho phiên bản cao cấp nhất. Đây là mức giá tuyệt vời cho một dòng xe bán tải có sức mạnh ngang ngửa với dòng xe địa hình đẳng cấp của toyota. Công nghệ được trang bị trên Hilux bao gồm hệ thống điều hòa tự động với khả năng vận hành êm ái, làm lạnh nhanh giúp người ngồi trên xe nhanh chóng cảm nhận được không khí trong lành. Hệ thống âm thanh được trang bị 6 loa với khả năng kết nối bluetooth thuận lợi cho việc chơi nhạc trên điện thoại mà không cần cắm cáp.
gia-xe-toyota-hilux-2016-tai-toyota-an-suong-la-tot-nhat-02
Ngoài ra, với mức Giá xe Toyota Hilux 2016 như vậy, quý khách hàng còn được trải nghiệm nội thất sang trọng, được tích hợp các công nghệ chỉnh điện gia tăng sự tiện lợi trong quá trình sử dụng xe. Hơn nữa, xe được trang bị hệ thống cân bằng điện tử tích hợp khả năng điều khiển ổn định khi kéo moóc, hệ thống kiểm soát lực kéo chủ động, hệ thống phân phối lực phanh điện tử, hệ thống chống bó cứng phanh, hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc và đặc biệt nhất là túi khí đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người ngồi trên xe trong các trường hợp không may xảy ra.
gia-xe-toyota-hilux-2016-tai-toyota-an-suong-la-tot-nhat-03
Để tham khảo Giá xe Toyota Hilux 2016 cho các tùy chọn khác, quý khách hàng có thể đến Toyota An Sương để được tư vấn chi tiết hơn. Hiện tại Toyota An Sương đang triển khai khá nhiều chính sách ưu đãi cho toàn bộ khách hàng mua xe trong dịp này.