Trước kia việc sử dụng xe Toyota số sàn là điều hết sức bình thường và đến thời điểm này thì công nghệ số tự động ra đời đã thay đổi cách mà người ta lái xe. Tài xế lái xe ô tô giờ đây không cần đến nhiều thao tác khi sang số nữa, thay vào đó chỉ cần chuyển sang số mà mình muốn để tiếp tục cuộc hành trình. Một trong rất nhiều những dòng xe Toyota được trang bị số tự động đó là dòng Hilux 3.0G. Đây là mẫu xe bán tải đẳng cấp nhất hiện nay và Giá xe toyota Hilux 3.0 G số tự động cũng chính là điều mà nhiều người đang tham khảo nắm bắt.
gia-xe-toyota-hilux-3-0-g-so-tu-dong-161-ma-luc

Đánh Giá xe toyota Hilux 3.0 G số tự động cực khỏe

gia-xe-toyota-hilux-3-0-g-so-tu-dong-161-ma-luc-4
Nói về việc vận hành xe ô tô vượt qua địa hình khắc nghiệt thì không riêng gì những chiếc xe Toyota và cả những hãng xe khác đều có thể làm được điều này. Tuy nhiên, mỗi hãng xe sẽ có những công nghệ ô tô đặc biệt riêng của mình để biến chiếc xe của mình trở nên độc đáo và ấn tượng trong mắt khách hàng. Theo đánh Giá xe toyota Hilux 3.0 G số tự động của nhiều người, thì dòng xe này ngoài việc gây ấn tượng mạnh với vẻ ngoài to khỏe, hầm hố. Nó còn sở hữu động cơ loại mạnh giúp việc vận hành qua những địa hình nhiều trở ngại dễ dàng hơn.
gia-xe-toyota-hilux-3-0-g-so-tu-dong-161-ma-luc-1
Hơn nữa, với mức Giá xe toyota Hilux 3.0 G số tự động như hiện nay chỉ khoảng 914 triệu đồng, nó hoàn toàn có thể sánh vai với các dòng xe đẳng cấp khác như xe Toyota Camry, hay Innova. Một điểm khá ấn tượng trên dòng xe này là khoang chứa hàng được mở rộng tối ưu cho việc vận chuyển các kiện hàng cỡ lớn.
gia-xe-toyota-hilux-3-0-g-so-tu-dong-161-ma-luc-2
Người chủ sở hữu của xe có thể dễ dàng cùng gia đình mình mang theo nhiều vật dụng cho một chiếc đi dã ngoại hay picnic. Tuy nhiên Giá xe toyota Hilux 3.0 G số tự động là 914 triệu đồng, khá cao so với phiên bản số sàn. Nên khách hàng có thể tham khảo thêm về phiên bản số sàn trước khi đưa ra quyết định mua xe.
gia-xe-toyota-hilux-3-0-g-so-tu-dong-161-ma-luc-3
Bởi phiên Hilux số sàn có giá thấp hơn Giá xe toyota Hilux 3.0 G số tự động đến 200 triệu đồng. Nếu khách hàng không thực sự thích sử dụng số tự động thì tốt nhất nên sử dụng số sàn. Tiết kiệm chi phí hơn nhưng trải nghiệm tuyệt vời vẫn không thay đổi. Đừng quên ghé qua công ty TNHH Toyota An Sương để tham khảo thêm nhiều dòng xe khác, tham khảo Giá xe toyota altis 1.8 MT số sàn, cũng đang được giảm nhẹ trong dịp này.