Trong ba phiên bản xe Toyota Vios thì chỉ có phiên bản G là sử dụng số tự động. Còn lại hai phiên bản E và J là sử dụng số sàn. Trong đó mức Giá xe toyota Vios 1.5 E Số sàn cao hơn so với phiên bản J. Vậy sự khác biệt giữa hai phiên bản này là như thế nào? Khách hàng nên lựa chọn mua phiên bản J hay E? Dưới đây sẽ là một vài thông tin cung cấp thêm để khách hàng có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.
gia-xe-toyota-vios-1-5-e-so-san-giam-manh

Giá xe toyota Vios 1.5 E Số sàn tốt nhất ở đâu?

Đối với câu hỏi Giá xe toyota Vios 1.5 E Số sàn tốt nhất ở đâu, có lẽ rất nhiều khách hàng có thể đã biết. Hiện tại ở miền Nam thì công ty TNHH Toyota An Sương đang đứng đầu việc phân phối các dòng xe Toyota. Với thời gian hoạt động lâu dài, công ty có rất nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn các dòng xe cho khách hàng, đưa ra những lựa chọn tốt nhất trong mức giá mà khách hàng có thể chấp nhận, đưa ra những chính sách về giá, chính sách về khuyến mại và đặc biệt là các dịch vụ kèm theo tốt nhất.
Hiện tại Giá xe toyota Vios 1.5 E Số sàn so với phiên bản J chỉ cao hơn một chút xíu. Cụ thể là phiên bản J có giá 541 triệu đồng và phiên bản E có giá 564 triệu đồng. Như vậy sự khác nhau về giá là không quá cao. Do đó khi khách hàng trải nghiệm xe tại Toyota An Sương, sẽ luôn được tư vấn mua dòng xe này với phiên bản E cho nhu cầu sử dụng số sàn. Nếu đem so sánh với Giá xe Toyota altis, khách hàng sẽ thấy ngay rằng, dòng xe này tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc mua Vios.
Bởi Giá xe toyota Vios 1.5 E Số sàn thấp hơn khoảng 200 triệu so với dòng xe Altis. Mặc dù vậy, công nghệ được trang bị trên Altis lại không cao cấp hơn so với Vios là bao nhiêu. Vì vậy lựa chọn Vios là một sự lựa chọn hoàn hảo hơn cho những khách hàng có tài chính không quá dư.
Đừng quên đăng ký trước để được trải nghiệm xe trực tiếp miễn phí tại Toyota An Sương. Ngoài việc được cung cấp Giá xe toyota Vios 1.5 E Số sàn tốt nhất thị trường, bạn có thể lựa chọn thêm các gói dịch vụ đi kèm khác để an tâm hơn trong quá trình sử dụng. Tại đây cũng đang cung cấp Giá Xe Toyota Camry 2016 tốt nhất trên thị trường, quý khách hàng có thể tham khảo thêm.