Theo sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của nền công nghiệp ô tô, thì công nghệ số sàn trên các dòng xe ô tô cũ đang dần trở thành “lỗi thời” bởi các hãng xe ô tô lớn hiện nay, đang bắt đầu chuyển hóa dần dần tất cả các dòng xe của mình sang công nghệ số tự động. Riêng hãng xe Toyota vẫn còn khá lưu luyến công nghệ số sàn, cho nên các dòng xe của hãng này thường chia ra thành nhiều phiên bản khác nhau, trong đó có phiên bản số sàn và phiên bản số tự động. Dòng Vios cũng không ngoại lệ, tuy nhiên dòng này phiên bản số sàn lại hấp dẫn hơn số tự động. Vậy Giá xe Toyota Vios 1.5 E số sàn hiện tại là bao nhiêu?

gia-xe-toyota-vios-1-5-e-so-san-van-hanh-don-gian

Toyota An Sương báo Giá xe Toyota Vios 1.5 E số sàn mới nhất

Theo nhiều đánh giá về dòng xe Toyota Vios. Dòng xe này có thiết kế khá cuốn hút người nhìn, chính vì vậy là lượng người mua khá cao. Tuy nhiên đó không phải là lý do duy nhất khiến cho khách hàng bỏ tiền ra mua dòng xe này. Mà thứ quan trọng hơn cả chính là Giá xe Toyota Vios 1.5 E số sàn.

Hiện tại, Giá xe Toyota Vios 1.5 E số sàn đang được công bố tại Toyota An Sương ở mức khá tốt cho người mua, đó là 564 triệu. Với mức giá này bạn có thể dễ dàng thấy được, nó thấp hơn gấp nhiều lần so với Giá xe Toyota Fortuner. Nhưng không vì vậy mà sức hút của nó yếu hơn so với Fotuner. Bởi dòng xe này sinh ra với mục tiêu hướng đến những người có nhu cầu mua xe ở mức bình dân.

Theo nhiều đánh Giá xe Toyota Vios 1.5 E số sàn, đa số đều cho thấy rằng dòng xe này phù hợp với các gia đình Việt. Với kích thước xe gọn gàng, màu sắc đa dạng và đẹp mắt. Xe có thể để gọn trong những nơi có diện tích chật hẹp, tiết kiệm nhiều không gian hơn cho những căn nhà không có nhiều diện tích.

Nếu xét về tính tiết kiệm nhiên liệu thì dòng xe này có thể sánh ngang với xe Toyota Camry, nhưng giá của Camry thì lại gấp đôi Giá xe Toyota Vios 1.5 E số sàn. Như vậy người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận ra được tính kinh tế khi mua xe Vios. Tuy nhiên mọi thứ vẫn còn phụ thuộc vào sở thích và tình hình tài chính của từng gia đình. Bạn có nhu cầu mua, hãy liên hệ với Toyota An Sương để được tư vấn và cung cấp mức giá tốt nhất thị trường miền Nam.