Trong ba phiên bản xe Toyota Vios thì phiên bản 1.5G số tự động là phiên bản cao cấp nhất. Giá xe Toyota Vios 1.5 G Số tự động ở thời điểm hiện tại là 622 triệu đồng, tương ứng chỉ bằng một nửa giá của dòng Xe Toyota Fortuner TRD thể thao. Vậy với mức giá khiêm tốn như thế, Vios sẽ dùng những “vũ khí” nào để hạ gục những đối thủ của mình đang “phô trương” thế lực trên thị trường? Hãy cùng khám phá những điểm nổi bật nhất mà Vios đang sở hữu thông qua những thông tin dưới đây.
gia-xe-toyota-vios-1-5-g-so-tu-dong-moi-622-trieu

Đánh Giá xe Toyota Vios 1.5 G Số tự động phiên bản mới

Để vượt qua được những đối thủ của mình trong cùng phân khúc Giá xe Toyota Vios 1.5 G Số tự động. Dòng xe này đã được “cha đẻ” của mình trang bị khá nhiều “vũ khí” tối thượng để có thể dễ dàng hạ gục được “kẻ địch”. Đầu tiên phải kể đến không gì khác chính là ngoại hình. Sở hữu một ngoại hình bắt mắt chính là thứ vũ khí sẽ khiến khách hàng phải dừng chân lâu hơn khi nhìn ngắm. Với lối thiết kế thiên về thẩm mỹ, Vios mang lại cho người nhìn một ấn tượng khá lôi cuốn. Hiện tại dòng xe này đang được triển lãm tại Toyota An Sương và nó tỏ ra khá nổi bật “trước đám đông”.
Tuy nhiên, ngoại thất vẫn chưa phải là điểm nổi bật nhất khi đánh Giá xe Toyota Vios 1.5 G Số tự động. Điểm ấn tượng nhất chính là nội thất của dòng xe này. Một không gian sang trọng được chau chuốt tỉ mỉ trong từng chi tiết, từng đường nét, phối hợp hài hòa màu sắc, lựa chọn chất liệu và trang bị các tính năng tiên tiến. Tất cả tạo nên một tổng thể toàn diện, khẳng định sự đột phá của Vios trong lối thiết kế của mình.
Nhiều người đánh Giá xe Toyota Vios 1.5 G Số tự động là dòng xe Toyota đáng mua nhất vào thời điểm này và nó hoàn toàn chính xác. Bởi bản thân xe được trang bị một hệ thống điều hòa tự động với khả năng lọc khí đảm bảo không khí trong xe được luân chuyển, thoáng mát tạo cảm giác dễ chịu khi ngồi trên xe. Kèm theo đó là hệ thống âm thanh giải trí đỉnh cao. Trung tâm điều khiển tích hợp một đầu CD phát được hầu hết các định dạng nhạc phổ biến. Ngoài ra, nó còn có thể kết nối với các thiết bị ngoại vi khác để gia tăng sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Tham khảo nhiều hơn nữa về dòng xe này thông qua việc đăng ký trải nghiệm trực tiếp tại Toyota An Sương sẽ giúp bạn có nhiều trải nghiệm hơn.