Cũng như các dòng xe khác, Yaris là dòng xe giá rẻ của hãng xe Toyota được thiết kế với khá nhiều màu sắc khác nhau. Bao gồm màu xám đậm, đỏ sẫm, bạc, trắng và xanh nhạt. Đây là dòng xe đang tạo được sức hút khá lớn trong thời gian gần đây. Bởi dòng xe này mặc dù thuộc phân khúc giá rẻ nhưng lại được trang bị khá nhiều công nghệ hiện đại giống như các dòng xe cao cấp khác. Vậy với Giá xe Toyota Yaris 2016 như hiện nay, bạn sẽ được trải nghiệm những công nghệ ô tô nào?
gia-xe-toyota-yaris-2016-chi-617-trieu-tai-toyota-an-suong

Đánh Giá xe Toyota Yaris 2016 phiên bản mới nhất tại Toyota An Sương

Đầu tiên, với mức Giá xe Toyota Yaris 2016 như hiện nay, sẽ rất khó để bạn có thể được sở hữu một chiếc xe tương đương khác được trang bị công nghệ số tự động 4 cấp. Kèm theo đó là động cơ hiện đại với tiêu chuẩn khí thải Euro 4 cho lượng khí thải ra môi trường nhỏ mà thân thiện với môi trường hơn. Như vậy đó chính là lý do lớn nhất để bạn sở hữu một chiếc xe Yaris.
Ngoài việc đánh Giá xe Toyota Yaris 2016 về mặt công nghệ hiện đại, quý khách hàng còn có thể xem xét chiếc xe này về mặt tiện nghi, tiện lợi. Với việc được trang bị cụm đèn trước theo công nghệ phản xạ đa chiều, giúp việc chiếu sáng tốt hơn trong mọi trường hợp. Thậm chí sử dụng đèn để cảnh báo nguy hiểm cho xe đi ngược chiều.
Hiện tại, Toyota An Sương đang phân phối dòng xe này với mức giá rơi vào khoảng 617 triệu đồng. Nếu so sánh các dòng xe khác với mức giá tương đương với Giá xe Toyota Yaris 2016 thì sẽ ít có được dòng nào có khả năng là đối thủ về sức mạnh động cơ của nó. Với công suất tối đa có thể đạt được là 84 mã lực (HP). Cho phép chiếc Yaris của bạn có thể vượt qua được nhiều loại địa hình khắc nghiệt, có thể tăng tốc nhanh, cho tốc độ tối đa cao. Hơn nữa vận chuyển được trọng lượng lớn hơn.
Một khách hàng khi mua xe tại Toyota An Sương đã đánh Giá xe Toyota Yaris 2016 là dòng xe đáng  mua nhất trong năm nay. Và đó cũng là dòng xe đáng để bạn tự hào cả về ngoại thất, nội thất và sức mạnh tổng hợp cũng như là mức giá vừa phải. Khi đến với Toyota An Sương quý khách hàng sẽ được tư vấn rất nhiều về dòng xe mà mình quan tâm, đặc biệt hơn nữa là hiện tại Xe Toyota Fortuner đang được công ty ưu đãi giá rất lớn. Nhanh chân đến tham khảo để được biết thêm thông tin.