Nhắc đến dòng xe Yaris của hãng xe Toyota thì ai cũng biết được đây là dòng xe du lịch cỡ nhỏ giá tương đối rẻ. Với mức Giá xe Toyota Yaris hiện tại chỉ hơn 600 triệu,  khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng sở hữu được dòng xe đẳng cấp của Toyota. Tuy nhiên Toyota cũng rất thông minh khi họ chia dòng xe này ra thành nhiều phiên bản khác nhau. Trong đó phiên bản thấp nhất là Yaris E và phiên bản cao hơn là Yaris G. Như vậy khách hàng hoàn toàn có thể đưa ra sự lựa chọn giữa hai phiên bản thấp và cao. Sự chênh lệch về giá giữa hai phiên bản cũng không quá cao chỉ khoảng 60 triệu đồng. Vậy nên chọn phiên bản nào?
gia-xe-toyota-yaris-phien-ban-moi-cuc-uu-dai-01

Đánh giá Giá xe Toyota Yaris tại Toyota An Sương

Nếu xét về mức giá Giá xe Toyota Yaris của cả hai phiên bản thì việc lựa chọn phiên bản có giá cao hơn là điều hợp lý. Bởi chỉ cần bỏ thêm khoảng 60 triệu đồng khách hàng đã có thể sở hữu phiên bản cao cấp hơn nhiều so với phiên bản thấp. Tuy nhiên nếu như xét về tình hình tài chính của khách hàng thì 60 triệu cũng không phải là một khoản tiền nhỏ. Chính vì vậy khách hàng cũng cần phải đắn đo khi muốn mua phiên bản cao hơn.
Tiếp tục xét về sự chênh lệch về công nghệ giữa hai phiên bản thì khách hàng cũng nên lựa chọn phiên bản có Giá xe Toyota Yaris cao hơn. Bởi phiên bản giá cao hơn sẽ được trang bị công nghệ cao hơn nhiều. Từ đó sự thoải mái và thuận tiện sẽ tăng lên, giúp người chủ nhân của xe tự hào hơn về chiếc xe mà mình đang sở hữu.
Một yếu tố nữa khi đánh Giá xe Toyota Yaris. Đó là nội thất trong xe. Với giá cao hơn khách hàng được tận hưởng không gian mềm mại và đẳng cấp hơn. Thay vì chỉ sử dụng chất liệu nỉ thông thường như phiên bản E, khách hàng sẽ được tận hưởng không gian đẳng cấp hơn nhiều với chất liệu nỉ cao cấp.
Khi khách hàng đến với Toyota An Sương, ngoài việc được mua xe Toyota Yaris với giá ưu đãi, quý khách hàng còn được trải nghiệm xe miễn phí. Giá xe toyota altis 1.8 MT số sàn cũng là điều mà nhiều khách hàng đến với Toyota An Sương quan tâm. Nếu bạn muốn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin trực tiếp trên Website hoặc đến trực tiếp để được tư vấn cụ thể hơn.