Nhắc đến Xe Toyota, người ta luôn nghĩ đến một thương hiệu xe ô tô đến từ Nhật Bản với hơn 30 năm trong lĩnh vực sản xuất ô tô. Hãng đã cho ra mắt hơn 10 dòng xe khác nhau và phân phối chúng trên toàn thế giới. Hãng cũng đã nhận được hàng loạt các giải thưởng về các sáng chế của mình. Đến nay, Xe Toyota chính thức được công nhận là một trong những hãng xe tốt nhất trên thế giới. Thương hiệu Toyota cũng là thương hiệu đắt giá nhất thế giới.
hang-xe-toyota-ra-mat-hang-loat-phien-ban-moi

Xe Toyota ra mắt các phiên bản mới vào thời điểm nào?

Hiện tại, vào thời điểm gần cuối năm, hầu như tất cả các nhà sản xuất ô tô trên thế giới đều đang đua nhau hoàn tất công đoạn lắp ráp các sản phẩm mới của mình để kịp thời ra mắt vào thời điểm đầu năm sau. Xe Toyota cũng không phải là hãng nằm ngoài quy luật này. Và theo nhiều thông tin hé lộ từ phía nhà sản xuất, hầu hết các dòng Xe Toyota đều đã hoàn tất lắp ráp. Và chỉ một thời gian ngắn nữa chúng sẽ chính thức được công bố và phân phối rộng rãi trên toàn thế giới.

Đầu tiên đó là khu vực Mỹ và Thái Lan. Đây là hai quốc gia sẽ được Toyota ưu ái phân phối trước. Sau đó mới đến các quốc gia khác và Việt Nam. Tại Việt Nam, Xe Toyota cũng là một trong những dòng xe được tiêu thụ mạnh nhất trên thị trường. Với số lượng bán ra hàng triệu chiếc mỗi tháng.

Con số này chỉ là thống kê đơn giản tại Toyota An Sương. Bởi tại Việt Nam cũng có rất nhiều các công ty khác tham gia vào thị trường ô tô. Tuy nhiên, Toyota An Sương là đại lý chính thức phân phối toàn bộ các dòng Xe Toyota tại thị trường Việt Nam. Trước đây, Toyota An Sương chỉ bao phủ thị trường miền Nam, nhưng đến thời điểm này Toyota An Sương đã chính thức phủ sóng toàn quốc.

Đây là cơ hội tốt để khách hàng có thể sở hữu một trong những dòng Xe Toyota mà mình thích. Hiện tại, Giá xe Toyota Land Cruiser Prado 2017 tại Toyota An Sương đang có chương trình khuyến mại. Khách hàng mua trong dịp này sẽ được nhận nhiều ưu đãi từ công ty. Với gói bảo hiểm, bảo hành chính hãng, gói dịch vụ cứu hộ xe cấp tốc hoạt động 24/24 mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.