Phiên bản Toyota Innova 2015 thì không có ai thắc mắc về nó nữa nhưng đời tiếp theo của phiên bản này chắc chắn mọi người sẽ không thể không muốn biết được. Khi nào Toyota Innova 2016 sẽ ra mắt và những thông số về đời xe này như thế nào? Sẽ có rất nhiều đổi mới về chiếc xe này mà chắc chắn người dùng sẽ không thất vọng. Cùng mục sở thị phiên bản 2016 của toyota innova 2016 nhé!

Published by TheCarnBikemag.com, các hình ảnh hiển thị bảng điều khiển của Toyota Innova 2016 sẽ có nhiều điều khác đó là có vẻ sạch hơn và thích ứng với các cụm công cụ dưới một đường cong, không những thế còn nhẹ nhàng flattens về phía bên hành khách.
Màn hình LCD lớn nhìn thấy trong bức ảnh có thể được đặc trưng trên các phiên bản hàng đầu-spec. Các tay lái dường như là một đơn vị ba chấu với điều khiển âm thanh trên nó, và có thể sẽ giống như từng thấy trên Corolla mới.
khi-nao-se-ra-mat-phien-ban-toyota-innova-2016
Các bảng điều khiển trên 2016 Innova là ràng buộc để được cao cấp hơn so với phiên bản hiện hành.

Bên cạnh đó, theo báo cáo mới nhất thì nội thất của phiên bản mới 2016 này được lỗ thông hơi hình chữ nhật AC mới, và một cabin tổng classier. Các thế hệ hiện tại Innova (trong Z cắt đầu) không bỏ lỡ rất nhiều tính năng nhưng cabin trống và không được mới cho lắm.
Phiên bản toyota innova 2016 dự kiến sẽ là một sự thay đổi lớn cả về nội thất cũng như vẻ bên ngoài của xe. Và trong khi Toyota Innova đã luôn luôn có một khung xe cân bằng tốt (cả về xử lý và động lực), động cơ trên các phiên bản sắp tới được cho là mới, với hộp số tự động tùy chọn. Ngoài ra, để cho phép nhiều phòng vào bên trong, nó sẽ không ngạc nhiên nếu năm 2016 Innova là lâu hơn một chút so với hiện tại.

Phiên bản 2016 này được dự kiến là sẽ có kiểu dáng bắt chước các yếu tố như đèn, cản và lưới tản nhiệt từ Corolla Altis mới. Các đèn pha sẽ có được Lights chức vụ tương tự (đó là tên của Toyota cho đèn LED chạy ban ngày). Trong khi đèn đuôi bây giờ sẽ được đặt theo chiều ngang không giống như các đơn vị hiện tại.
Nó đã được thông báo rằng Toyota Motor Philippines Corp sẽ đầu tư 2 tỷ peso (2,75 tỷ INR) để cải thiện bộ phận của nó nội địa hoá cho Innova mới, mà ra mắt tại Việt Nam trong năm tới. Mong đợi Innova mới tại thị trường Ấn Độ vào đầu năm 2016.