Một trong những dòng xe giá rẻ của hãng xe Toyota được yêu thích nhất tại thời điểm này chính là Yaris. Dòng xe này không giống như các dòng xe khác ở một điểm khá đặc biệt đó là tên của từng phiên bản. Nếu như các dòng khác thường chia ra thành các phiên bản 1 cầu hoặc hai cầu với các kí hiệu 4×4 hoặc 4×2, thì Yaris lại chỉ sử dụng các kí hiệu bằng chữ. Trước đây, Yaris có ba phiên bản, nhưng cách đây không lâu Toyota đã chính thức xóa bỏ một phiên bản tại thị trường Việt Nam. Vì vậy bây giờ chỉ còn lại hai phiên bản là G và E. Vậy Giá xe Toyota Yaris hai phiên bản còn lại là bao nhiêu?
khuyen-mai-cuc-lon-gia-xe-toyota-yaris-tai-toyota-an-suong

Toyota An Sương báo Giá Xe Toyota Yaris tốt nhất cho người tiêu dùng

Thực chất việc nắm bắt Giá xe Toyota Yaris nói riêng và các dòng xe khác nói chung khá đơn giản. Bởi hiện nay hầu hết các công ty phân phối xe ô tô đều niêm yết giá trên website của công ty. Vì vậy khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và so sánh mức giá ở các nơi khác nhau.

Đối với Toyota An Sương, công ty luôn lấy niềm vui của khách hàng làm đạo để phát triển. Chính vì vậy công ty luôn tối ưu mức giá bán các dòng xe để khách hàng có thể nhanh chóng sở hữu được chiếc xe mà họ thích. Giá xe Toyota Yaris hiện tại ở Toyota An Sương được niêm yết là 617 triệu cho dòng E và 670 triệu cho dòng G.

Nếu như bạn có tài chính tốt, đừng ngại ngần bỏ ra thêm vài chục triệu để sở hữu dòng G. Bởi dòng G được nâng cấp nhiều hơn rất nhiều so với phiên bản E. Cụ thể ra sao bạn có thể khám phá nhiều hơn khi trải nghiệm xe trực tiếp tại Toyota An Sương. Hơn nữa, Giá xe Toyota Yaris đang niêm yết trên website chỉ để tham khảo mà thôi. Khách hàng khi đến đây còn có thể được ưu đãi nhiều hơn thế với nhiều gói dịch vụ khác nhau.

Bạn sẽ được tặng kèm gói dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng miễn phí, gói dịch vụ cứu hộ cấp tốc 24/24 cực kỳ hữu ích. Với mức Giá xe Toyota Yaris bỏ ra chỉ hơn nửa tỉ đồng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng xe với mức bảo hiểm cao nhất của Toyota An Sương. Nhớ tham khảo thêm Giá xe toyota Fortuner 2.5 máy dầu 1 cầu khi đến trải nghiệm. Nhân viên tư vấn sẽ chia sẻ mọi thứ mà bạn cần.