Chỉ còn vài ngày nữa là mẫu SUV Toyota Fortuner 2016 sẽ ra mắt toàn cầu tại Thái Lan, thông tin này đang được nhiều người háo hức đón chờ. Tuy nhiên trước ngày ra mắt, Toyota đã làm nóng sự kiện này bằng hàng loạt ảnh chi tiết mới về những thay đổi trong nội thất và ngoại thất khiến khách hàng không khỏi tò mò.

Theo dự kiến thì Toyota Fortuner 2016 sẽ ra mắt toàn cầu tại Thái lan với 5 phiên bản là 2.4G 4×2 6MT, 2.4V 4×2 6AT, 2.8V 4×2 6AT, 2.8V 4×4 6AT các bản lựa chọn cho động cơ diezel còn bản 2.7V 4×2 6AT động cơ xăng vẫn là bản cũ.
lo-dien-hinh-anh-chi-tiet-ve-toyota-fortuner-2016
Tối ngày 13/7 thì Toyota đã tung hàng loạt hình ảnh chi tiết về về mẫu SUV mới nhất này nhằm làm nóng ngày ra mắt 17/7 tới đây. So với hình ảnh bị rò rỉ về thiết kế thì các hình ảnh này không khác và chi tiết. Tuy nhiên, ta có thể thấy một diện mạo mới mà Toyota mang lại cho Fortuner 2016 nội thất lôi cuốn và thu hút khách hàng. Vô lăng đa chức năng, bảng điều khiển trung tâm được làm mới khi nó được thiết kế nằm giữa hai thanh tạo khung chắc chắn có bọc da với các đường chỉ khâu khá tinh tế và thể thao. Bên cạnh đó vẻ bề ngoài được thiết kế sắc sảo và to lớn hơn.

Có thể nói, Toyota đã nỗ lực đầu tư cho không gian bên trong Fortuner 2016 rất nhiều để có thể cạnh tranh với những hãng xe khác. Fortuner được mang tiếng là mẫu xe bảo thủ nhất từ khi xuất hiện. Nhưng phiên bản mới nhất này đã xóa tan đi suy nghĩ này khi nội thất và ngoại thất được cách tân hoàn toàn mới. Đây sẽ là mẫu xe được khách hàng mong đợi nhiều không kém những mẫu xe khác của hãng.

Theo dự kiến sau khi ra mắt tại Thái Lan, Fortuner 2016 sẽ xuất hiện tại nhiều quốc gia khác vào năm sau, trong đó rất có thể có Việt Nam