Lộ diện hình ảnh đầu tiên của Toyota Innova 2016, bức ảnh này được cho là có nguồn gốc từ Thái Lan và được trang tin FlyWheel của Ấn Độ đăng tải. Theo hình ảnh này thì có thể thấy được phiên bản mới này có nhiều thay đổi về thiết kế nội thất ngoại thất.
lo-dien-hinh-anh-dau-tien-cua-toyota-innova-2016
Lộ diện Toyota Innova thế hệ mới.
Ngoại thất: Toyota Innova 2016 có lưới tản nhiệt mang phong cách thể thao của thiết kế mới, giống trên mẫu xem Hilux 2016. Về cụm đèn pha, cản trước và kính chắn gió cũng được thay mới. Qua hình ảnh trên thì ta có thể thấy cửa sổ sau của Innova 2016 đã được thiết kế mở rộng đến cột D. Gương chiếu hậu phong cách mới. Phiên bản Innova 2016 được Toyota trang bị mâm đúc bằng hợp kim mới.
Nội thất: Trong thế hệ mới này thì Toyota đã thiết kế nội thất hoàn toàn mới cùng với nhiều tính năng hiện đại hơn. Mục đích đó là hướng đến sự thoải mái cho khách hàng khi dùng.
Động cơ dầu mới được Toyota phát triển cho Innova 2016. Điều này sẽ cung cấp hiệu quả và khả năng tiết kiệm nhiên liệu hơn so với phiên bản hiện tại. Dự kiến, Toyota Innova 2016 ra mắt tại triển lãm Auto Expo 2015.