Mới đây nhất một hình mới nhất bị lộ diện được cho là của Toyota Innova 2016. Đây là tin mừng cho nhiều khách hàng. Toyota Innova là mẫu xe cực kỳ ăn khách tại thị trường Việt Nam. Phiên bản mới này có nhiều thay đổi về nội thất, ngoại thất với phong cách hoàn toàn mới sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

lo-dien-hinh-anh-hoan-chinh-cua-toyota-innova-2016

Qua hình ảnh có thể thấy Toyota Innova 2016 có sổ sau được tạo hình thú vị, có nét tương đồng với chiếc Honda CRV. Phần mũi xe thì được thiết kế theo kiểu mới của Toyota còn về kiểu dáng tổng thể vẫn giữ nguyên như hiện tại.
Những thay đổi khác của xe như: chiều dài tổng thể được nâng cấp nhỉnh hơn phiên bản cũ. Còn những kích thước khác như chiều dài cơ sở và chiều rộng vẫn được giữ nguyên.

Theo dự kiến thì Toyota Innova 2016 sẽ được trình làng trong năm nay và được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ khung hình thang mới. Có khả năng xe sẽ được bổ sung động cơ diesel mới, bên cạnh đó là sự kết hợp với hộp số sàn và tự động.

Toyota Innova 2016 được trang bị nhiều thiết bị hiện đại như: 2 túi khí trước, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, điều hòa không khí tự động, hệ thống thông tin giải trí đi kèm với màn hình cảm ứng, nút bấm tích hợp vào vô lăng và ghế đơn Captain. Tùy chọn phía sau của phiên bản cũ chắc chắn vẫn tiếp tục được dùng cho xe thế hệ mới.
Khi có mặt trên thị trường, Toyota Innova 2016 sẽ cạnh tranh với mẫu xe khác hãng khác như Honda Mobilio, Nissan Evalia và Suzuki Ertiga.