Mới đây nhất, một hình ảnh được cho là của Toyota Land Cruiser đã được đăng tải trên trang Carscoops. Hình ảnh này được trang tin này lấy từ một độc giả chụp từ catalgo quảng cáo tiếng Nhật. Qua bức ảnh có thể thấy phiên bản này giống thiết kế cách đây mấy chục năm.
lo-dien-phien-ban-nang-cap-cua-toyota-land-cruiser
Một độc giả đã chụp lại và gửi hình ảnh cho trang Carscoops, đây được cho là hình của Toyota Land Cruiser từ một catalgo quảng cáo tiếng Nhật. Theo dự đoán thì đây có thể là phiên bản nâng cấp mới của mẫu SUV cỡ lớn.
Trang Carscoops cho biết đây vẫn chưa chắc chắn có phải là sản phẩm của Toyota hay không bởi vì thiết kế đèn pha, lưới tản nhiệt, đến chắn bùn trước của xe này không giống một chiếc xe thật mà nó giống như phác họa trên máy tính hơn.
lo-dien-phien-ban-nang-cap-cua-toyota-land-cruiser1
Sở dĩ trang Carscoops đưa ra nhận định này vì phiên bản xe này có thiết kế khác thường so với những mẫu xe hiện nay của Toyota. Thời gian gần đây Toyota đã thay đổi rất nhiều cho các sản phẩm của mình từ thiết kế, phong cách đến các chi tiết khác. Hãng đã hướng đến sự trẻ trung hiện đại cho tất cả dòng sản phẩm của mình. Điển hình như những mẫu SUV nhỏ hơn như RAV4 hay Fortuner đều có vẻ ngoài hiện đại, trong khi chiếc Land Cruiser trong ảnh này lại mang thiết kế cổ điển giống như cách đây vài chục năm.
lo-dien-phien-ban-nang-cap-cua-toyota-land-cruiser2
Ra đời từ năm 1951, Land Cruiser là mẫu xe SUV cỡ lớn có tuổi đời cao nhất. Tại thị trường Việt Nam thì chiếc Land Cruiser Prado được nhiều người ưa chuộng hơn là phiên bản đàn anh Land Cruiser.