Toyota Innova 2016 cũng đang là mẫu xe “hot” trên thị trường của hãng xe Nhật sau các mẫu Fortuner, Camry, Land Cruiser… Hồi tháng 2 thì đã lộ diện một số hình ảnh về phiên bản mới nhất này. Và mới đây nhất thì chiếc xe này đã lộ diện trên đường thử gần cao tốc Mysore, quanh khu vực nhà máy Toyota ở Ấn Độ.

lo-dien-toyota-innova-2016-chay-thu-tren-duong

Đoạn video chỉ có 59s và đặc biệt là vẫn còn bọc chưa tháo nhưng có thể hình dung được phần nào trong những thay đổi của nó. Qua đoạn video cho thấy, Innova 2016 thay đổi thiết kế ở ngoại thất như: lưới tản nhiệt, đèn pha, đèn hậu. Kính chắn gió kiểu dáng mới. Cửa sau mở rộng đến cột D, gương chiếu hậu được thiết kế thanh thoát hơn.

Theo Motorbeam thì Toyota Innova 2016 cũng sẽ được trang bị động cơ diesel 2,4 lít mới giống trên mẫu bán tải Hilux và Fortuner vừa mới ra mắt tại Thái Lan. So với bản hiện tại thì phiên bản mới này có nhiều ưu điểm hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Bên cạnh đó thì Innova 2016 thế hệ thứ hai có nội thất được thiết kế lại, được trang bị bị tính năng hiện đại, phong cách và Toyota cũng tập trung vào sự thoải mái cho cả tài xế và hành khách.
Theo kế hoạch, Toyota Innova 2016 sẽ trình làng tại triển lãm Auto Expo 2016.