Hiện nay, việc mua một chiếc xe bán tải là nhu cầu hết sức tự nhiên. Không như trước kia, khi nhắc đến bán tải thì có khá nhiều người lắc đầu bởi sự thẩm mĩ của xe không có. Nhưng với những chiếc Xe toyota Hilux 2016 thì điều đó đã không còn nữa. Bởi hãng xe Toyota đã nghiên cứu và phát triển thành công phong cách thiết kế hoàn toàn mới. Tạo nên một sự đột phá về ngoại hình của xe. Bằng cách này, Toyota đã khiến khách hàng có một cái nhìn khác hoàn toàn về dòng xe bán tải. Vậy Xe toyota Hilux 2016 có những điểm nổi bật gì?

Soi những điểm ấn tượng trên Xe toyota Hilux 2016

tham-khao-gia-xe-toyota-hilux-2016-tai-toyota-an-suong

Nếu như trước kia bạn có thành kiến với những dòng xe bán tải, bởi nó chỉ dành cho những người có nhu cầu vận chuyển hàng hóa ở mức độ nhẹ. Còn bạn lại có nhu cầu mua xe thời trang. Chính vì thế, bán tải sẽ không lọt vào mắt xanh của bạn? Nếu vậy giờ đây bạn có thể tham khảo qua dòng Xe toyota Hilux 2016 mới nhất trên thị trường. Nó là dòng xe bán tải kết hợp phong cách thời trang, vì vậy nó tạo nên sự giao thoa giữa hai phong cách thiết kế tuyệt vời.

Điểm nổi bật đầu tiên mà bạn thấy được trên Xe toyota Hilux 2016, đó là ngoại hình hết sức hấp dẫn. Với việc sử dụng ngôn ngữ thiết kế hình khối, tạo nên sự mạnh mẽ, tuy nhiên Toyota lại không quên pha thêm một vài chi tiết nhỏ tạo nên sự thời trang cho chiếc xe. Khác với những dòng bán tải khác, chúng chỉ tập trung vào hai chữ “bán tải” nên đánh mất đi sự thẩm mĩ khiến khách hàng từ chối quyết định mua.

Điểm ấn tượng thứ hai trên chiếc Xe toyota Hilux 2016, đó là khoang chứa hàng được mở rộng hơn, tối ưu cho việc vận chuyển những kiện hàng vừa phải. Đồng thời, xe vẫn giữ được khả năng chở người với số lượng ghế lên đến 5 ghế ngồi. Động cơ của xe chính là dòng động cơ mới nhất của hãng, cho phép người tài xế có thể điều khiển xe qua những địa hình khắc nghiệt. Từ đó có những chuyến đi thoải mái hơn.

Hiện tại mức giá của Xe toyota Hilux 2016 cũng gần ngang với Giá xe toyota altis 1.8 CVT số tự động, Toyota An Sương đang niêm yết giá bán ở mức gần 700 triệu đồng. Mức giá này phù hợp với đại đa số tình hình tài chính của những gia đình có nhu cầu du lịch picnic thường xuyên. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin hơn khi đến trực tiếp tại Toyota An Sương. Nhân viên tại đây sẽ tư vấn rõ ràng về xe, cũng như thủ tục mua xe.