Theo dự kiến, Toyota Innova 2016 sẽ ra mắt vào cuối năm nay, và đã để lộ mức giá cao nhất khoảng 22 lakh rupee tại Ấn Độ (khoảng 747 triệu đồng). Đây là một trong những mẫu xe được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Trong phiên bản này thì không có nhiều thay đổi đặc biệt nhưng theo dự đoán thì vẫn là mẫu xe bán chạy của Toyota.

Một nguồn tin thân cận của Trang Indian Auto Blog cho biết: thế hệ mới của Innova sẽ được ra mắt toàn cầu vào cuối năm nay. Còn tại thị trường Ấn Độ thì năm sau mới ra mắt. So với mẫu xe hiện tại thì phiên bản mới này sẽ có giá cao hơn từ 1-1,5 lakh rupee (34-51 triệu đồng). Còn mức giá dành cho bản cao cấp nhất dự kiến cũng sẽ không vượt quá con số 22 lakh rupee (747 triệu đồng).

<lo-gia-toyota-innova-2016-sap-ra-mat

Toyota Innova 2016 được xem là một mẫu xe đa dụng. Vì toyota đã thiết kế nội thất xe theo phong cách mới năng động trẻ trung hơn rất nhiều. Bên cạnh đó khả năng vận hành năng động hơn và những bổ sung hấp dẫn hơn. Được trang bị thêm nhiều thiết bị mới như ăng-ten nóc, cần gạt nước kép và hệ thống âm thanh, điện tử đa phương tiện mới.
Trong phiên bản thế hệ mới này thì kiểu dáng tổng thể vẫn giữ nguyên nhưng chiều dài tổng thể được thiết kế nhích hơn một tí so với thế hệ trước. Thời gian này, những mẫu xe của hãng Toyota đều được cách tân theo phong cách mới. Trong đó Innova cũng được cách tân phần đầu xe. Phần đuôi xe thì được thiết kế một cách thuôn gọn và vát về phía sau hơn.

Về động cơ thì cũng được nâng cấp mạnh mẽ hơn nhằm tăng sức mạnh và khả năng tiết kiệm nhiên liệu của xe. Đây là một ưu điểm mà hãng nên phát triển trên các mẫu xe khác nữa.

Tại Việt Nam thì mẫu Toyota Innova vẫn giữ được phong độ khá ổn định. Điều này được thể hiện qua việc vẫn thường xuyên đứng trong top 5 xe bán chạy trên thị trường. Trong năm 2014 vừa qua, Toyota Việt Nam đã tiêu thụ được 7895 chiếc Innova, đưa xe xếp thứ 3 trên bảng tổng xếp hạng. Trong tháng 5 thì mẫu MPV của Toyota cũng thu được nhiều thành công khi về vị trí thứ 4 với tổng số xe bán ra trên thị trường là 753 chiếc. Hiện tại ở Việt Nam, có giá là từ 710 triệu đồng đến 817 triệu đồng.