Với dòng xe Toyota Innova hoàn toàn mới đã tạo được niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng khi sử dụng. Và mỗi dòng xe đều có những yếu tố kết hợp với nhau mang đến sự thành công cho hãng xe Toyota và Innova là sản phẩm để khẳng định xu hướng phát triển sản phẩm mới của Toyota.

Ở bài viết này chúng tôi đề cập đến vấn đề ngoại thất của dòng xe Toyota Innova hoàn toàn mới này có những thay đổi gì để hấp dẫn người tiêu dùng Việt nhé.
ngoai-xe-toyota-innova-hoan-toan-moi-mang-day-tinh-hop-ly
Phần đầu xe : Để loại bỏ những hoài nghi của khách hàng về dòng xe Innova mang dáng vẻ yếu ớt thì phần đầu xe đã thể hiện cá tính hơn. Với những đường cong dập nổi trên nắp capo cùng với lưới tản nhiệt được thiết kế rộng rãi và mạnh mẽ hơn. Cản trước được thiết kế tạo cho khách hàng cảm giác mạnh mẽ hơn về dòng xe Innova phiên bản mới này.

ngoai-xe-toyota-innova-hoan-toan-moi-mang-day-tinh-hop-ly-Hong-xe

Phần hông xe: Với những thay đổi cơ bản nhưng đã tạo nên dáng vẻ cứng cáp cho dòng xe innova này rất nhiều. Với hệ thống gương chiếu hậu mới cùng màu thân xe và tích hợp đèn báo rẽ tùy vào mỗi phiên bản, cùng với nẹp cửa xe được thiết kế lớn hơn so với phiên bản củ đã tạo nên sự mạnh mẽ cho xe. Ngoài ra mâm xe được thiết kế kiểu mới tăng thêm tính thẩm mỹ cho dòng xe Innova này.
ngoai-xe-toyota-innova-hoan-toan-moi-mang-day-tinh-hop-ly-duoi-xe
Phần đuôi xe: Đuôi xe vẫn giữ được dáng vẽ vốn có của nó, nhưng với sự thay đổi về cụm đèn sau cùng với thanh trang trí biển số được kéo dài sang hai bên tạo nên vè đẹp sang trọng và lịch thiệp cùng với đó xe còn được trang bị thêm hai đèn phản quan trên thanh trang trí cũng là yếu tố mới lạ cho dòng xe này.

Ở phần bài viết  về ngoại thất xe Toyota Innova hoàn toàn mới này chúng tôi cũng chỉ miêu tả được một phần nhỏ về xe. Bạn hãy đến trực tiếp đại lý chúng tôi để có cái nhìn tốt hơn về xe Toyota Innova này bạn nhé.