Có thể bạn đã nắm được một vài thông tin về Xe Toyota Yaris và biết được đây là dòng xe toyota giá rẻ phục vụ nhu cầu bình dân của người Việt. Tuy nhiên bạn đừng vội cho rằng đây là dòng xe giá rẻ thì chất lượng sẽ thấp. Ngược lại với suy nghĩ đó, bạn phải biết rằng, Toyota là một hãng sản xuất xe ô tô hiện đại và lớn nhất toàn cầu. Vì vậy những dòng xe đang mang trên mình logo của hãng đều sở hữu những công nghệ hiện đại, chất lượng vượt trội hơn hẳn so với những dòng xe khác. Và trong đó có chiếc xe Yaris mà bạn đang quan tâm.

Những điểm nổi bật trên Xe Toyota Yaris khiến khách hàng ấn tượng

Không nhắc đến ngoại thất của dòng Xe Toyota Yaris này, bởi với một chiếc xe ô tô thì điều mà khách hàng quan tâm đầu tiên cũng chính là ngoại thất. Do đó nếu như bạn đã thích nó thì điều này không còn ý nghĩa nữa. Và cũng không cần nhắc đến nội thất của dòng xe này bởi với một dòng xe giá rẻ thì đương nhiên nội thất không quá cao cấp như những dòng xe khác. Nhưng đừng vội quy chụp rằng nó không đáng để bạn ngồi lên. Nội thất xe vẫn đảm bảo cho bạn sự thoải mái, tiện nghi và sang trọng.

nhung-chi-tiet-dang-chu-y-tren-xe-toyota-yaris-01

Điều mà chúng ta quan tâm nhất trên dòng Xe Toyota Yaris này chính là những công nghệ tiềm ẩn mà toyota đã trang bị lên nó. Đầu tiên là hệ thông phân phối lực phanh điện từ. Hệ thống này giúp xe có khả năng phanh tốt hơn bình thường gấp nhiều lần mà không sợ xe bị trượt nhờ việc phân phối lực tốt.
nhung-chi-tiet-dang-chu-y-tren-xe-toyota-yaris (2)
Tiếp đó là hệ thống chống bó cứng phanh giống như trên xe toyota Innova, nó có tác dụng giúp xe có thể ôm cua trong lúc phanh một cách tốt nhất, tăng cường sự linh hoạt cho người lái xe. Tiếp đó là hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp giúp tài xế có thể nhanh chóng phanh gấp trong những trường hợp khẩn cấp. Và toàn thân xe được thiết kế từ bộ khung GOA có khả năng hấp thu xung lực giúp giảm sóc, giảm lực tác dụng lên người ngồi trên xe trong cách hường hợp va chạm hoặc đi vào đường xấu.
nhung-chi-tiet-dang-chu-y-tren-xe-toyota-yaris (3)
Cuối cùng chính là hệ thống túi khí được trang bị trên Xe Toyota Yaris. Nó chính là yếu tố quan trọng nhất giúp người lái xe có thể giữ an toàn tính mạng khi xảy ra va chạm. Đây chính là những công nghệ đang được trang bị trên các dòng xe hiện đại nhất hiện nay. Nếu như có thể, bạn hãy tham khảo thêm Giá xe toyota altis 1.8 CVT số tự động. Dòng xe này cao cấp hơn Yaris một chút, rất đáng để bạn trải nghiệm.