Xe Toyota Camry 2016 là phân khúc xe đang hot nhất hiện nay với ba phiên bản 2.0E, 2.5G và 2.5Q. Tại sao phiên bản mới này lại được nhiều người quan tâm như vậy? Bởi vì trong cả 3 phiên bản này thì đều có sự nâng cấp cải tiến mới nhằm mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Điều quan trọng nhất đó là cạnh tranh trên thị trường với các đối thủ khác cùng phân khúc.
nhung-diem-nhan-dang-chu-y-trong-toyota-camry-2015
Phiên bản 2.0E sử dụng động cơ mới cho công suất lớn hơn, ngoài ra còn được trang bị nhiều thiết bị tiêu chuẩn phong phú hơn, còn bản 2.5Q cao cấp nhất thì được nâng cấp trang bị tiện nghi hiện đại…. là những điểm nhấn đáng chú ý trong Toyota Camry 2016. Từ khi chưa ra mắt thì xe đã là cơn sốt của người người yêu thích mẫu xe này. Tại Việt Nam thì số lượng xe ra mắt thị trường vào ngày 21/4 vừa qua đã không đủ đáp ứng nhu cầu của khách.

Toyota đã đầu tư rất nhiều cho phiên bản mới này để giành lại thị trường của mình và cạnh tranh với những hãng xe khác có mẫu cùng phân khúc. Những cải tiến trong nội thất ngoại thất và động cơ cho Camry 2015 này đã mang lại một kết quả tốt đẹp cho hãng khi xe rất được nhiều người đón nhận.