Hiện nay Xe Toyota Yaris 2015 tại thị trường Việt Nam được phân phối với 02 phiên bản khác nhau được trang bị nhiều tiện nghi hợp lý. Ở bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu đên quý vị phần ngoại thất của mẫu xe Yaris mới, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị phần nội thất của hai phiên bản được trang bị những gì nhé.

Nội thất là yếu tố quyết định đến sự thoải mái khi khách hàng sử dụng trên những chuyến đường xa. Cảm giác được thoải mái và tính hợp lý luôn là yếu tố được Toyota đặt lên hàng đầu và xe Toyota Yaris 2015 đã được trang bị những điều đó.
1. Toyota Yaris 1.3 G

Nội thất xe toyota Yaris 2015
Xe được trang bị tông nội thất sang trọng, với bộ ghế nỉ cao cấp màu đen đi liền với bộ nội thất tạo thành một tông màu sang trọng. Kích thước nội thất lớn hơn phiên bản củ cũng là yếu tố tạo nên sự đặc biệt ở phiên bản này. Xe được trang bị Hệ thống khởi động bằng nút bấm, hệ thống điều hòa tự động, Hệ thống âm thanh DVD, bảng đồng hồ kiểu mới cùng với nhiều khay để đồ xe đã tạo nên sự thích thú đặc biệt là khách hàng nữ. Xe được bán với giá 683.000.000VNĐ
2. Toyota Yaris 1.3 E

Xe toyota Yaris 2015

Phiên bản này được trang bị tông màu Ngà làm chủ đạo, cũng là hệ thống ghế nỉ chỉnh cơ cao cấp đi kèm với đó là hệ thống âm thanh CD, Hệ thống điều hòa chỉnh cơ, ở phiên bản này Kich thước cũng có sự thay đổi và rộng rãi như phiên bản Yaris G. Xe được trang bị mang tính hợp lý và tiêu chuẩn đem đến cảm giác thân thiện đối với khách hàng. Xe được bán với giá 633.000.000VNĐ

Với những trang bị nội thất xe Toyota Yaris 2015 mang tính hiện đại thởi trang và đầy hợp lý cũng như một phong cách mới được thể hiện trên dòng xe mang đầy tính biểu tượng về sự quyến rủ từ tên gọi của nó. Bạn hày là một trong những khách hàng sở hữu dòng xe này nhé, mọi chi tiết xin liên hệ Hotline để biết thêm chi tiết.