Tại triển lãm oto Bangkok vừa qua,Toyota vừa trình làng phiên bản Toyota Corolla ESport Nürburgring. Đây là một phiên bản độ lại Toyota Corolla Altis 2015 vừa ra mắt. Sự kiện này là kỷ niệm thành tích về thứ 7 tại giải đua 24 Hours of Nurburgring 2014.

ra-mat-toyota-toyota-corolla-altis-phien-ban-the-thao-moi (2)
Nürburgring được thiết kế dựa trên phiên bản Corolla ESport nhưng bên cạnh đó có nhiều thay đổi hơn về ngoại thất cũng như nội thất và động cơ nữa.
Ngoại thất: được trang bị thêm những đường nét thể thao hơn như ba-đờ-sốc trước điều chỉnh, lưới tản nhiệt thì thiết kế màu đen bóng, la-zăng hợp kim 17 inch mới, cánh gió sau, bộ khuếch tán giả và sticker kiểu xe đua.

Nội thất: Toyota đã trang bị ghế ngồi da màu đen với đường chỉ đối màu và các đường kẻ đỏ ở bảng điều khiển. Bên cạnh đó đèn pha LED cũng được trang bị cho Corolla ESport Nürburgring.
Không gian nội thất của Corolla ESport Nürburgring
Động cơ: Corolla ESport Nürburgring tiếp tục sử dụng động cơ 1.8L 4 xy-lanh Dual-VVT-i công suất 141 mã lực tại 6.000 vòng/phút, mô-men xoắn 177 Nm tại 4.000 vòng/phút, đi kèm hộp số CVT với lẫy chuyển số gắn trên vô-lăng.
Toyota đã điều chỉnh lại hệ thống treo trên phiên bản Corolla ESport Nürburgring, hệ thống này giúp xe vận hành êm ái hơn.
Giá bán: Hiện xe được bán ở ại Thái Lan, với hai bản: bản Corolla ESport Nürburgring trắng ngọc trai có giá 29.500 USD và bản màu đen thì có giá thấp hơn một tí với giá 29.160 USD.