Xe Toyota Hilux bán tải mới đây đã có sự kiện ra mắt phiên bản 2017 hoàn toàn mới. Khác hẳn so với lần ra mắt trước đó, những chiếc Xe Toyota Hilux bán tải đã thu hút được nhiều hơn sự quan tâm của khách hàng. Bởi hãng xe Toyota đã tập trung thay đổi khá nhiều về cả diện mạo lẫn những chất lượng đặc biệt của xe. Vậy những sự thay đổi đó là gì? Hãy cùng khám phá bằng những thông tin được hé lộ trước thềm ra mắt dưới đây.
ram-ro-ra-mat-xe-toyota-hilux-ban-tai-moi

Thông tin mới nhất về dòng Xe Toyota Hilux bán tải

Năm 2016 là khoảng thời gian mà cả thế giới được chứng kiến sự ra đời của rất nhiều dòng xe mới. Và tới đây là năm 2017, liệu sự đón chờ của những người yêu xe có được đền đáp bằng một cuộc cách mạng công nghiệp ô tô hoàn toàn mới hay không? Góp mặt trong sự đổi mới vào năm 2017, Xe Toyota Hilux bán tải cũng chính thức được hãng Toyota chế tạo một phiên bản mới. Với sự thay đổi lần này, chắc chắn khách hàng sẽ lại một lần nữa được chiêm ngưỡng sự lột xác mạnh mẽ của dòng xe bán tải này.
Ngay từ cái nhìn đầu tiên về phần đầu của Xe Toyota Hilux bán tải, bạn cũng thấy ngay một điều rằng dòng xe này chú trọng khá nhìn vào hình thức của xe. Không giống như các phiên bản trước đó, năm 2017 dòng xe này mang dáng vẻ hấp dẫn hơn. Cụm đèn xe nhìn ấn tượng hơn, được thiết kế chỉnh chu, kết hợp hài hòa với các chi tiết còn lại tạo nên một thể thống nhất.
So về mức giá bán của Xe Toyota Hilux bán tải với Giá xe Toyota Fortuner TRD 2017. Bạn có thể thấy phiên bản cao cấp nhất của Hilux cũng có mức giá khá cao. Gần tương đương với dòng xe Toyota Fortuner thế hệ 2017. Nhưng mỗi dòng xe lại có những ưu và nhược điểm khác nhau. Dòng bán tải không tập trung nhiều vào nội thất, Hilux chủ yếu gây ấn tượng với khoang chứa hàng rộng, thoải mái cho việc chuyên chở các kiện hàng lớn. Nhưng việc chở người vẫn đảm bảo ở mức trung bình.

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua một chiếc Xe Toyota Hilux bán tải và muốn tìm hiểu thông tin về nó. Toyota An Sương sẽ là điểm đến tin cậy để bạn tìm hiểu. Tại đây sẽ có những chuyên viên tư vấn am hiểu về thông số và việc vận hành xe. Các chuyên viên sẽ cung cấp các thông tin chính xác và nhiệt tình. Đặc biệt hơn bạn có thể mua xe tại đây với mức giá cực kỳ ưu đãi.