Tháng 1 vừa qua, người Việt chính thức được chạm tay vào dòng xe Toyota Fortuner 2017  thế hệ mới nhất được mệnh danh là dòng xe đầy mãnh lực, hào hoa với việc sở hữu thiết kế hoàn toàn mới, mạnh mẽ hơn và tinh tế, sang trọng hơn trước. Tại thị trường Việt Nam, Toyota giới thiệu 3 phiên bản Toyota Fortuner 2017. Gồm có: Toyota Fortuner V 2.7L 4×4 hệ dẫn động 2 cầu bán thời gian, sử dụng động cơ xăng và hộp số tự động 6 cấp mạnh mẽ, phiên bản Toyota Fortuner V 2.7L 4×2 hệ dẫn động ở cầu sau, sử dụng động cơ xăng cùng hộp số tự động 6 cấp, cuối cùng là Toyota Fortuner G 2.4L 4×2 máy dầu, hệ dẫn động cầu sau cùng hộp số sàn 6 cấp.

review-chi-tiet-ngoai-that-toyota-fortuner-2017 (1)

Toyota Fortuner 2017 sẽ có duy nhất 1 màu nội thất là màu nâu và 5 màu ngoại thất là màu nâu và màu trắng ngọc trai, màu bạc, ghi xám và đen. Về ngoại thất, Toyota Fortuner 2017 mang phong cách thể thao và khỏe khoắn. Phần cản trước của xe được mở rộng sang hai bên cộng hưởng thêm việc gia tăng bộ dáng khỏe khoắn của nó. Bộ đèn phía trước có thiết kế dạng bi LED, mang công nghệ Projector với khả năng tự động bật tắt, tự động điều chỉnh góc chiếu.

review-chi-tiet-ngoai-that-toyota-fortuner-2017 (2)

Toyota Fortuner 2017 có thiết kế hai bên hông xe khá liền mạch, kết hợp với các chi tiết dập nổi  mạnh mẽ. Phía trên đỉnh xe là giá nóc xe cũng mang phong cách thể thao. Gương chiếu hậu bên ngoài xe có kích thước lớn tích hợp đèn LED nháy báo rẽ. Mâm xe được làm từ hợp kim có kích thước 17 inch, thiết kế 6 chấu kép thể thao (áp dụng cho phiên bản V và G 4×2), riêng bản V 4×4 sẽ có mâm xe cỡ 18 inch phù hợp cho việc di chuyển nội thành và cả offroad.

review-chi-tiet-ngoai-that-toyota-fortuner-2017 (3)

Phía sau xe, cụm đèn xe cùng thanh nẹp biển số được mạ Crom có thiết kế kéo dài. Kết hợp hài hòa với thanh cản sau có thiết kế dày và cứng cáp. Từ thiết kế này tạo sự chắc chắn và ổn định của một chiếc SUV thực thụ.

Ngay khi mở cánh cửa bước vào trong xe, bạn sẽ bị hấp dẫn ngay bởi nội thất tinh tế và hiện đại. Toàn bộ đều được phủ một màu nâu với chất liệu cao cấp. Các chi tiết được sắp xếp hợp lý và hài hòa, các chi tiết được bọc da có các đường chỉ khâu xen kẽ tinh tế và chính xác. Toàn bộ tạo nên một chiếc Toyota Fortuner 2017 cuốn hút từ ngoài vào trong.