Gần đây thì Toyota đang cố gắng củng cố địa vị của mình trong thị trường Đông Nam Á một cách tích cực nhất. Điều này được thể hiện bằng cách là hãng đã cho ra đời hàng loạt dòng xe thông dụng với nhiều cải tiến, nâng cấp hiện đại. Mới đây nhất đã rò rỉ hình ảnh Corolla Altis facelift 2016 phiên bản châu Á sắp ra mắt.

cac-dong-xe-toyota-duoc-trung-bay-tai-toyota-suong (2)

Theo thông tin thì những hình ảnh này được cho là của mẫu Corolla Altis facelift 2016, sedan phân khúc C này được cho dành cho thị trường ASEAN và Ấn Độ. Theo hình ảnh thì có thể thấy mẫu xe này vẫn sở hữu những đường nét thiết kế đặc trưng. Dáng xe có thiết kế hơi “bầu” hơn, không những thế còn có thiết kế tương tự như phong cách của Toyota Camry và Avalon Bắc Mỹ.

Ngoại thất: Mang phong cách thể thao và nổi bật với lưới tản nhiệt thiết kế lớn. So với phiên bản hiện tại thì phiên bản này mang đến cảm giác thanh lịch và trẻ trung hơn khi cản trước tái thiết kế và đèn sương mù dạng LED. Toyota còn nâng cấp thiết kế tạo nên cảm giác thể thao mới lạ cho phần đuôi xe. Trang bị đèn hậu trong suốt và còn được trang trí bằng họa tiết sắc nét nổi bật bắt mắt. Còn cản sau thì được thiết kế lại với nhiều đường nét thanh thoát và thể thao hơn. Cánh gió lớn hơn giúp cho Corolla Altis facelift 2016 thêm phần cá tính.

Cụm đèn hậu trong suốt độc đáo

Hình ảnh mới rò rỉ ra cho thấy Toyota đang dần “chuyển động” để thích ứng với sự thay đổi mạnh mẽ của các đối thủ khác. Theo các chuyên gia thì Toyota không thay đổi nhiều về nội thất mặc dù những hình ảnh bên trong xe không được tiết lộ.