Dường như hãng xe Toyota đang muốn thâu tóm toàn bộ thị trường ô tô tại Việt Nam với chính sách của mình. Hãng đã liên tục cho ra đời nhiều dòng xe thuộc phân khúc tầm trung. Và mới đây dòng Xe Toyota Yaris 2016 đã chính thức ra đời với sự cải tiến vượt trội, ngoại hình ấn tượng và hơn hết là mức giá vô cùng ưu ái cho mọi người. Đảm bảo chỉ với một số tiền nhỏ bỏ ra, khách hàng đã có thể sở hữu ngay dòng xe gia đình nhỏ gọn mà đẳng cấp.

danh-gia-tong-the-xe-toyota-yaris-phien-ban-2016

Xe Toyota Yaris 2016 ghi điểm với ngoại hình và nội thất ấn tượng

Với một chiếc xe ô tô, thì chỉ có hai điểm quan trọng nhất khiến cho nhiều khách hàng yêu thích, đó chính là ngoại thất và nội thất. Bởi đối với khách hàng thì đây là hai tiêu chí dễ dàng cảm nhận và quan sát. Còn đối với động cơ, công nghệ cũng như các tiêu chí khác, khách hàng sẽ khó lòng cảm nhận hay quan sát được. Vì vậy, Xe Toyota Yaris 2016 đã tập trung nhiều hơn vào hai tiêu chí ngoại thất và nội thất.

Đầu tiên, hãy quan sát vào ngoại hình của xe. Đây là dòng xe gia đình, nên chắc chắn một điều rằng kích thước của xe sẽ không quá lớn và thiết kế không cồng kềnh hay đồ sộ. Tuy nhiên, Yaris vẫn được Toyota An Sương đầu tư rất nhiều vào khâu thiết kế, bằng chứng là nhìn lâu bạn sẽ thấy nó có một chút gì đó giống với Xe Toyota Camry, một chút giống với Fortuner hay một chút gì đó giống với Vios. Dường như nó chính là nơi hội tụ của tất cả tinh hoa các dòng xe lôi cuốn nhất của Toyota.

Bên cạnh vẻ ngoài lôi cuốn, không thể bỏ qua không gian nội thất tuyệt vời của Xe Toyota Yaris 2016. Mở cửa bước vào trong xe, người xem sẽ ngay lập tức cảm nhận được không khí trong xe khá hài hòa và dễ chịu. Mọi thứ đều được tính toán về kích thước cũng như vị trí, mang lại sự tiện lợi và thuận tiện tối đa cho người sử dụng.

Người lái Xe Toyota Yaris 2016, có thể dễ dàng thao tác với các thiết bị nội thất mà không đánh mất sự tập trung của mình trên đường đi. Do đó đảm bảo được sự an toàn hơn trên hành trình lái xe của mình. Hãy đến Toyota An Sương để tham khảo nhiều hơn về dòng xe này. Đặc biệt hơn là hiện tại Toyota An Sương đang có chương trình giảm Giá Xe Toyota Camry 2017 bao nhiêu cho khách hàng mua trong dịp này. Bạn có nhu cầu thì đừng bỏ lỡ!