Trong tổng số hơn 10 dòng xe khác nhau của hãng xe Toyota, thì Xe Toyota Vios được xem là đứa em nhỏ bé nhất của hãng này. Tất cả những người “đàn anh” khác của nó đều sở hữu thân hình khá lớn và có dáng vẻ hơi bề thế. Nhưng Vios lại không lựa chọn kiểu dáng ấy, nó chỉ mang vóc dáng nhỏ bé và phù hợp với những ai có sở thích nhỏ gọn, phù hợp với những ai có bãi đỗ xe nhỏ. Chính vì vậy nhiều năm qua, Xe Toyota Vios vẫn luôn có mức doanh số bán ra khá lớn bởi nó đáp ứng được một phần lớn nhu cầu của khách hàng.
soi-xe-toyota-vios-duoi-con-mat-chuyen-gia

Tiếp cận Xe Toyota Vios phiên bản mới tại Toyota An Sương

Theo chân chuyên viên tư vấn tại Toyota An Sương, bạn sẽ được “chăm sóc” kĩ lưỡng về tất cả những thông tin xoay quanh dòng xe mà bạn muốn tìm hiểu. Cụ thể với dòng Xe Toyota Vios mới mà công ty đang phân phối. Hiện tại có khá nhiều khách hàng đến tham khảo để nắm bắt thông tin.

Dòng Xe Toyota Vios này có đến ba phiên bản khác nhau, trong đó phiên bản G có mức giá cao nhất và hai phiên bản còn lại là E và J có mức giá thấp hơn. Cụ thể phiên bản Xe Toyota Vios G có giá niêm yết tại Toyota An Sương là 622 triệu đồng, hai phiên bản còn lại là E có giá 564 triệu và phiên bản J có giá 541 triệu.

Nhìn chung mức giá bán của các phiên bản Xe Toyota Vios không khác biệt nhau nhiều lắm. Bản cao cấp nhất cũng không mắc hơn bản thấp nhất quá nhiều. Bởi vậy, khách hàng sẽ dễ dàng đưa ra được lựa chọn của mình. Vậy bản cao cấp có gì đặc biệt hơn so với hai bản còn lại? Cụ thể như sau, dòng G được Toyota tuyên bố sử dụng hộp số tự động 4 cấp cực êm và mượt mà. Hỗ trợ sang số nhanh mà không tốn nhiều thao tác của người lái xe.

Tuy nhiên mức tiêu thụ nhiên liệu của Xe Toyota Vios G có cao hơn so với hai bản còn lại. Với việc tiêu tốn 8.5 lít xăng trên 100km chạy đường trong đô thị, cao hơn 7.9 lít của bản E và 7.2 lít của bản J. Bên cạnh đó, dòng G còn được trang bị chất liệu da thật đối với nội thất, còn dòng E và J chỉ là chất liệu giả da. Như vậy người tiêu dùng có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn dựa vào sự khác biệt kể trên. Bạn có sẵn sàng cho việc sở hữu dòng Xe Toyota Vios này chưa? Hãy còn muốn tham khảo thêm các dòng khác, chẳng hạn như Xe Toyota Fortuner 2017 ? Đây là dòng xe giá tầm trung tốt nhất hiện nay.