Sau rất nhiều tin đồn về dòng xe Toyota Vios thế hệ 2017, nhiều người cảm thấy cực kỳ tò mò về phiên bản mới này. Liệu nó có được sự khác biệt gì so với phiên bản trước đó là 2016? Chắc chắn là có và bạn sẽ cảm thấy thích thú vì điều đó. Nắm bắt được điều này, Toyota An Sương đã chính thức công bố Giá xe Toyota Vios 2017 và tiến hành trưng bày trải nghiệm cho người dùng thoải mái chạy thử. Đây là cơ hội cực tốt để bạn trải nghiệm và cảm nhận dòng xe thế hệ mới này.
tham-khao-gia-xe-toyota-vios-2017-o-dau

Đánh Giá xe Toyota Vios 2017 tại Toyota An Sương

Với chặng đường hơn 10 năm trong lĩnh vực phân phối các dòng xe Toyota chính hãng. Công ty TNHH Toyota An Sương đã không ngừng vươn lên để khẳng định vị thế hàng đầu của mình trong con mắt của khách hàng. Và giờ đây, công ty đã chính thức trở thành đại lý ủy quyền chính thức của Toyota, vì vậy tất cả các dòng xe mới ra của Toyota trên thị trường đều có mặt tại đây để khách hàng thoải mái trải nghiệm. Dưới đây sẽ là một vài đánh Giá xe Toyota Vios 2017 sơ bộ để bạn có thể nắm bắt rõ hơn về phiên bản mới này.
tham-khao-gia-xe-toyota-vios-2017-o-dau-2
Đầu tiên là đánh Giá xe Toyota Vios 2017 về ngoại thất. Phiên bản mới này có sự đột phá khá ấn tượng về ngoại hình. Mang lại cái nhìn mới mẻ so với các phiên bản trước đó. Màu xe đa dạng cho người dùng sự thoải mái khi lựa chọn màu sắc phù hợp với sở thích. Một điểm đáng chú ý nhất đó là dòng xe này có thiết kế phần đầu rất bắt mắt, với phần lưới tản nhiệt hình thang lớn chiếm gần hết phần đầu, tạo điểm nhấn ấn tượng.
tham-khao-gia-xe-toyota-vios-2017-o-dau-3
Giá xe Toyota Vios 2017 chỉ nằm vào khoảng 622 triệu cho phiên bản cao cấp nhất và chỉ khoảng 541 triệu cho phiên bản thấp nhất. Con số này khá phù hợp với túi tiền của số đông người tiêu dùng Việt Nam nói chung cũng như người tiêu dùng miền Nam nói riêng.
Ngoài ra khi mua xe tại Toyota An Sương, quý khách hàng còn được nhận những ưu đãi lớn hơn nhiều lần so các công ty khác. Vừa ưu đãi Giá xe Toyota Vios 2017, vừa ưu đãi các chính sách bảo hành, bảo hiểm, bảo dưỡng cùng với dịch vụ cứu hộ xe cấp tốc 24/24 hỗ trợ tối đa cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng. Bạn cũng có thể tham khảo thêm về các thông tin hấp dẫn khác như Giá xe toyota altis 1.8 CVT số tự động đang có xu hướng lung lay. Đừng bỏ lỡ!