Nhiều người không thích mua xe bán tải bởi ngoại hình của nó có thêm khoang chứa hàng làm mất đi tính thẩm mĩ của một chiếc xe. Nhưng nếu như bạn là một người thường xuyên vận chuyển những kiện hàng với kích thước không quá lớn và vẫn muốn đảm bảo được nhu cầu chở người thì Xe Toyota Hilux bán tải chính là một giải pháp hoàn hảo. Đây là một trong những chiếc xe Toyota đang có sức hút lớn nhất thế giới. Với hàng triệu lượt mua mỗi tháng và chính vì vậy có rất nhiều người muốn tìm hiểu về nó. Dưới đây sẽ là hàng loạt những thông tin thú vị về dòng xe này.
tiep-can-xe-toyota-hilux-ban-tai-the-he-moi

Xe Toyota Hilux bán tải đẳng cấp về ngoại hình ăn điểm về hiệu suất

tiep-can-xe-toyota-hilux-ban-tai-the-he-moi-1
Sẽ rất khó để một chiếc xe ô tô có thể cùng một lúc ghi điểm ở cả hai phương diện hình thức và hiệu suất. Bởi muốn có hiệu suất tốt đôi khi sẽ phải hi sinh về mặt ngoại hình, và ngược lại đôi khi người ta phải đánh đổi hiệu suất để có được hình thức đẹp của một chiếc xe. Đối với Xe Toyota Hilux bán tải, nó có thể tự tin vượt qua được hàng trăm dòng xe cùng loại khác cả về hiệu suất lẫn hình thức.
tiep-can-xe-toyota-hilux-ban-tai-the-he-moi-2
Với thiết kế thông minh nhưng không kém phần hấp dẫn, Xe Toyota Hilux bán tải sở hữu một ngoại hình ấn tượng với ngôn ngữ thiết kế tinh tế và khéo léo. Đó chính là tinh hoa của hàng loạt những nghiên cứu miệt mài của hãng xe Toyota. Cũng chính vì sự tập trung nhiều cho việc nghiên cứu nên hãng cũng đã cho ra đời hàng loạt những dòng xe đầy ấn tượng như xe Toyota Yaris, Innova, Camry, …
tiep-can-xe-toyota-hilux-ban-tai-the-he-moi-3
Ngoài việc trang bị hình thức đẹp mắt và lôi cuốn, Xe Toyota Hilux bán tải còn sở hữu dòng động cơ 2KD-FTV vô cùng mạnh mẽ. Cho công suất tối đa đạt được lên đến 142 mã lực. Tương ứng với tốc độ vòng quay của động cơ lên đến 3400 vòng trên một phút. Quá đủ để xe có thể vượt qua những địa hình khốc liệt nhất.
Hiện tại Toyota An Sương đang chạy chương trình tối ưu mức giá cho dòng xe này cũng như Giá xe Toyota Fortuner. Hai model này sẽ được nhà phân phối tập trung tối ưu giá cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo trực tiếp trên trang web hoặc đến Toyota An Sương để được tư vấn và trải nghiệm.