Toyota Altis ESport Nurburgring Edition là tên đầy đủ của Toyota Altis – một phiên bản đặc biệt của Toyota. tại trường đua danh tiếng Nurburging thì nó đã về đích ở vị trí thứ 7 được gọi với một cái tên thân mật là “địa ngục xanh”. Đây là một phiên bản thể thao mới bước đầu gia nhập vào làng tốc độ.

Phiên bản này đã xuất hiện tại triển lãm Bangkok lần thứ 36 được khai mạc vào cuối tháng 3. Toyota Altis ESport Nurburgring Edition sẽ được bán tại Thái Lan từ ngày 1/4 tới.
toyota-altis-esport-nurburgring-edition-bat-dau-gia-nhap-lang-toc-do
Ngoại thất: Toyota Corolla Altis phiên bản đặc biệt mới này được phát triển dựa trên bản trang bị Esport vốn đã sở hữu diện mạo thể thao. Trong phiên bản này Toyota đã bổ sung những phụ kiện mới hiện đại cho xe như: cản va trước phồng hơn, lưới tản nhiệt màu đen Piano, bộ la-zăng hợp kim 17 inch, cánh gió đuôi, chi tiết giả bộ khuếch tán trên cản va sau và nhãn “Green Hell” ở chắn bùn trước. Cụm đèn pha LED hiện đại đã được trang bị cho xe.

Nội thất: Toyota Corolla Altis ESport Nurburgring Edition tại thị trường Thái Lan được trang bị bộ ghế bọc da màu đen với đường chỉ khâu màu đỏ đối lập. Bên cạnh đó thì dải màu đỏ làm điểm nhấn cũng có trên bảng táp-lô và ốp cửa. Với thiết kế nổi bật này thì Toyota Corolla Altis ESport Nurburgring Edition mang một phong cách thể thao cuốn hút mạnh
Động cơ: máy xăng 4 xi-lanh Dual-VVT-i, dung tich 1,8 lít tiếp tục sử dụng cho Toyota Corolla Altis phiên bản mới đặc biệt, tạo ra công suất tối đa 141 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 177 Nm tại 4.000 vòng/phút. Động cơ kết hợp với hộp số biến thiên vô cấp CVT và lẫy gạt chuyển số tích hợp trên vô lăng.
Giới truyền thông Thái Lan cho biết: Toyota đã tinh chỉnh hệ thống treo của Corolla Altis ESport Nurburgring Edition để mang đến cho người sử dụng cảm giác thoải mái hơn. Còn lại thì những thành phần kỹ thuật khác của xe vẫn giống hệt phiên bản Toyota Corolla Altis thông thường.
Tại thị trường Thái Lan, Toyota Corolla Altis ESport Nurburgring Edition có hai phiên bản. màu trắng White Pearl có giá khởi điểm 959.000 Baht, tương đương 29.900 USD. Còn phiên bản màu đen Black Mica là 949.000 Baht hay 29.000 USD.