So với hai bản 2.5G và 2.5E thì Toyota Camry 2.5Q có giá bán cao hơn vì hầu hết nội thất được trang bị nhiều nghi hiện đại và sang trọng. Được bán với giá là 1,414 tỷ đồng, cao hơn phiên bản 2.5G tới 140 triệu đồng và phiên bản 2.0E khoảng 260 triệu đồng.
toyota-camry-2-5q-su-thay-doi-lon-ve-tien-nghi
Ở phiên bản 2.5Q thì toyota ưu đãi nhiều hơn khi nội thất được trang bị nhiều tiện nghi. Hàng ghế phía trước được gắn thêm bộ nhớ cho 2 vị trí ghế, còn gương chiếu hậu thì có thể tự động hạ thấp khi lùi xe và một điều nữa là nó tự động gập lại khi tắt máy. Nếu như ở phiên bản tiêu chuẩn tay lái 4 chấu thì phiên bản này chỉ có 3 chấu và thêm lẫy chuyển số. Ở phiên bản E và G không có hệ thống kết nối điện thoại qua giao tiếp bluetooth nhưng phiên bản Q đã được trang bị hệ thống này. Đi kèm với đó, hệ thống giải trí thay vì ổ CD đã có thêm đầu đọc DVD đi kèm màn hình cảm ứng.
Cụm điều khiển trên bệ tì tay của hàng ghế sau
Về hệ thống điều hòa: Nếu như các phiên bản thấp chỉ có hai vùng độc lập thì với phiên bản 2.5Q được trang bị thêm thống điều hoà riêng biệt và hệ thống điều khiển tích hợp trên tựa tay của hàng ghế sau. Những người ngồi ghế sau có thể thay đổi độ dốc của ghế, lựa chọn chương trình giải trí (USB/Radio/DVD) hay kích hoạt rèm che nắng phía sau… thông qua các hệ thống điều khiển.
Toyota trang bị phiên bản Camry 2.5Q camera lùi và cảm biến góc nhưng lại không có cảm biến sau trong khi đó ở bản E và G lại có cảm biến sau nhưng không có camera lùi. Ngoài ra còn được trang bị thêm tính năng sạc pin không dây cho điện thoại nhưng chỉ tương thích với các điện thoại có chuẩn Qi (iPp\hone không theo chuẩn này, còn Samsung tuỳ từng phiên bản).
Khách hàng sẽ được trải nghiệm cảm giác êm ái và ổn định khi sử dụng Camry 2.5Q vì động cơ yên tĩnh không có tiếng vang. Đây là sự phát huy những ưu điểm của các thế hệ trước đây.
Độ ồn của toyota Camry tăng lên theo sự đi nhanh hay đi chậm. Nếu dưới 60km/giờ thì vẫn duy trì được sự cách tốt. Nhưng từ trên 80km/h trở lên thì sẽ khác và nghe rõ được tiếng gió cũng tiếng vọng từ lốp nghiến trên mặt đường cũng đã nhận biết được rõ hơn

Một số hình ảnh của phiên bản Toyota Camry mới:

toyota-camry-2-5q-su-thay-doi-lon-ve-tien-nghi-2

toyota-camry-2-5q-su-thay-doi-lon-ve-tien-nghi-3

toyota-camry-2-5q-su-thay-doi-lon-ve-tien-nghi-4

toyota-camry-2-5q-su-thay-doi-lon-ve-tien-nghi-7

Xe Toyota Camry 2015 10

toyota-camry-2-5q-su-thay-doi-lon-ve-tien-nghi-5

toyota-camry-2-5q-su-thay-doi-lon-ve-tien-nghi-6