Toyota vừa tung ra một thế hệ mới đó là Toyota Innova 2016 với những thay đổi về ngoạn mục nội thất, ngoại thất cũng như cả động cơ. Đây là tin được nhiều khách hàng trông đợi. Thế hệ mới này sẽ không làm khách hàng thất vọng với sự lột xác hoàn toàn mới. Hãy xem toyota Innova 2016 này như thế nào nhé!

Năm 2016 Toyota sẽ tung ra thị trường thế hệ Toyota Innova mới. Phiên bản này có sự thay đổi hoàn toàn về nội thất, ngoại thất cùng điều chỉnh động cơ.
Innova là mẫu xe bán chạy nhất của Toyota trong một thời gian dài và hiện đang tiếp tục thống trị thị trường MPV ở một số quốc gia như Ấn Độ, Việt Nam.
toyota-vua-tung-ra-mot-the-he-moi-do-la-toyota-innova-2016
Hình ảnh rò rỉ của Toyota Innova 2016.
Một hình ảnh bị rò rỉ cho thấy, Innova 2016 sẽ mang những thiết kế mới. Mặt trước của mẫu MPV này có diện mạo khác hoàn toàn với đèn pha, lưới tản nhiệt, cản và kính chắn gió mới. Bên hông của xe là hai đường sắc cạnh và cửa sổ dường như nhỏ hơn model hiện hành.
Ngoài ra, Innova 2016 còn có bộ la-zăng hợp kim mới. Phần đuôi xe cũng thay đổi đáng kể còn nội thất sẽ “lột xác” đi kèm nhiều tính năng mới.
Toyota Innova 2016 sẽ chia sẻ khung gầm với Fortuner và Hilux mới. Hiện tại, ở Ấn Độ, xe sử dụng động cơ 2.5L D-4D diesel nhưng model mới sẽ có động cơ mới với hộp số tự động.
Tại Việt Nam, Innova luôn giữ vị trí dẫn đầu trong phân khúc MPV. Năm ngoái, lượng xe Innova đến tay khách hàng đạt 7.805 xe.