Mẫu Xe Toyota Altis 1.8 G số sàn mới luôn là mẫu xe tiên phong trong model Altis mới do hãng Toyota giới thiệu trên thị trường trong thời gian gần đây. Đa số khách hàng lựa chọn phiên bản số sàn bởi sự cơ động và vận hành thoải mái là một trong những yếu tố để dòng xe này thành công đến ngày hôm nay.

xe-toyota-altis-1-8-g-san-moi-chiec-xe-cua-moi-gia-dinh1
Khác với 02 phiên bản số tự động, ở phiên bản Xe Toyota Altis 1.8G số sàn mới xe được trang bị những tiện nghi cơ bản nhưng phù hợp với đa số nhu cầu của khách hàng khó tính nhất. Điểm cộng của dòng xe này khả năng cơ động và tăng tốc chủ động theo ý muốn của mình.
Đây là mẫu Xe Toyota Altis mang đến tính kinh tế cao và tính hiệu quả cho mẫu xe này, với giá bán chỉ có 795 triệu xe phù hợp với ngân sách của cơ quan nhà nước và túi tiền của nhiều khách hàng với mục đích sử dụng khác nhau.
xe-toyota-altis-1-8-g-san-moi-chiec-xe-cua-moi-gia-dinh
Với việc động cơ sử dụng công nghệ mới Dual VVT-I đã tạo nên xe có công suất tốt, giúp xe vận hành mạnh mẽ khi kết hợp với hộp số tay 06 cấp luôn là sự lựa chọn tối ưu của khách hàng dành cho phiên bản này.
xe-toyota-altis-1-8-g-san-moi-chiec-xe-cua-moi-gia-dinh2
Xe Toyota Altis 1.8 G số sàn mới được thiết kế ngoại thất với ngôn ngữ hoàn toàn mới. Sự kết hợp những đường gân dập nổi uốn lượn vòng quanh xe, kết hợp với cụm đèn sử dụng công nghệ LED taọ nên vẻ đẹp thể thao mạnh mẽ và cá tính. Xe được biết đến với với 04 màu chính gồm: Bạc, Đen, Nâu Ánh Đồng và Ghi Ánh Xanh.
xe-toyota-altis-1-8-g-san-moi-chiec-xe-cua-moi-gia-dinh3
Nội thất Toyota Altis 1.8 G số sàn thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, tiện nghi và sang trọng luôn tạo nên phong cách cho chủ sở hữu. Với thiết kế tay lái 04 chấu cùng hệ thống điều hòa làm lạnh nhanh, hệ thống âm thanh cho nghe được nhiều định dang như MP3, WMA và USB, AUX luôn đồng hành với bạn trên những cung đường mới . Hệ thống ghế nĩ cao cấp tạo cho bạn cảm giác mát mẽ và êm ái hơn rất nhiều.
xe-toyota-altis-1-8-g-san-moi-chiec-xe-cua-moi-gia-dinh4
Có thể nói, Xe Toyota Altis 1.8 G số sàn mới là mẫu xe đáng để chúng ta sở hữu bởi những tính năng trên xe và đặc biệt là tính kinh tế. Hiện nay chúng tôi còn có chương trình lái thử xe Toyota Altis với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác nhau đang chờ đón khách hàng.