Xe Toyota Altis mới đi cùng với nhiều thiết kế mang tính đột phá tạo nên thương hiệu của dòng xe Toyota Tại Việt Nam. Xe được giới thiệu với 03 phiên bản chính và giá cả hợp lý, Toyota An Sương là điểm đến ấn tượng với khách hàng bởi giá cả hợp lý và chất lượng tốt nhất hiện nay.

xe-toyota-altis-moi-tinh-nang-hap-dan-gia-xe-tot-nhat-thi-truong

Với những tính năng vượt trội Xe Toyota Altis mới mang đến hình ảnh của sự trẻ trung và cá tính, đi kèm đó là sự năng động và tính tiện nghi được thể hiện trên mẫu xe Altis hoàn toàn mới.

Xe được biết đến với 04 màu ngoại thất sang trọng gồm: Bạc, Đen, Nâu Ánh Đồng, Xanh Ánh Kim, luôn là những màu sắc cho khách hàng có sự lựa chọn và tại Toyota An Sương chúng tôi còn có chương trình đổi màu xe theo phong thủy mang đến nhiều tiện lợi cho khách hàng.

Xe Toyota Altis hoàn toàn mới được trang bị nội thất sang trọng với 02 hệ thống âm thanh gồm CD hoặc DVD tùy vào mỗi phiên bản ngoài r axe còn được trang bị Hệ thống điều hòa tự đông hoặc chỉnh tay luôn tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Với công nghê Động cơ kiểu với với 02 loại động cơ 1.8L và 2.0L kết hợp với công nghệ hộp số vô cấp thong minh tạo nên sự khác biệt về vận hành của dòng xe Altis này.
Toyota An Sương là đại lý Toyota với giá xe Toyota Altis tốt nhất thị trường với nhiều khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn nhất, cùng với đó là chương trình sau bán hàng chất lượng tốt nhất tại Việt Nam.