Dòng Xe Fortuner 2015 máy dầu giá bao nhiêu, chúng tôi xin giới thiệu cơ bản về dòng xe này thì quý vị sẽ có câu hỏi khác về với chúng tôi. Phiên bản mới này được thay đổi nhiều tính năng khác nhau, nhưng vấn đề quan trọng nhất là xe được trang bị thế hệ động cơ mới giúp tăng công suất động cơ và tiết kiệm nhiên liệu cũn như thải khí sạch ra môi trường.

xe-toyota-fortuner-2015-may-dau-gia-bao-nhieu (2)
Tính đến thời điểm hiện tại, dù là dòng xe sinh sau đẻ muộn nhưng doanh số tich lũy đã đạt trên 35.000 xe một con só ấn tượng chỉ sau 5 năm giới thiệu đến thị trường Việt Nam.

Với sự thay đổi này, phiên bản fortuner 2015 mang lại vẽ đẹp hoàn thiện cùng với công suất động cơ mạnh mẽ hơn, dẫn đến lượng tiêu thụ về dòng xe fortuner tăng lên hàng tháng do khách hàng luôn tin tưởng về thiết kế của Toyota. Động cơ được trang bị với 04 Xi lanh thẳng hàng, DOHC cùng Turbo tăng áp làm mát dòng khí nạp cho công suất cực đai lên đến 142HP và Momen dạt 343Nm.
Song song với động cơ thì xe được trang bị hộp số sàn 05 cấp, cho xe vận hành được cơ động và ổn định hơn. Xe chạy mạnh mẽ hơn rất nhiều so với phiên bản cũ nhưng thay vào đó mức tiêu hao nhiên liệu cũng giảm đi dáng kể. Xe được thay đổi với bộ dây đai an toàn được trang bị thêm hệ thống căng đai khẩn cấp, luôn bảo đảm an toàn cho khách hàng khi sử dụng.
Sau Innova và Camry thì mẫu xe Fortuner được đánh giá là mẫu xe thành công của Toyota nhưng là thành công nhất trên phân khúc dòng xe SUV hạng trung. Với “xe Toyota Fortuner 2015 máy dầu giá bao nhiêu” chúng tôi xin trả lời hiện nay với nhiều sự thay đổi về xe nhưng giá xe cũng chỉ ở mức 892.000.000VNĐ giá đã bao gồm VAT.
Để mua được một chiếc xe ưng ý quý vị hãy đến những nơi uy tín nhất, và Xetoyota.vn là một trong những đại lý bán xe với giá thấp nhất và giá ưu đãi tốt nhất. Hiện nay chúng tôi còn nhận được nhiều ưu đãi cũng như nhiều chính sách khuyến mai khi khách hàng liên hệ Hotline cho chúng tôi.