Với việc mẫu Xe Toyota Fortuner 2016 được bắt gặp trên đường thử tại Thái Lan, những đường nét  ngoại thất mang đến một sản phẩm mới mẻ của một dòng SUV đẳng cấp. Khách hàng cũng đặt câu hỏi Fortuner 2016 khi nào thì về đến thị trường Việt Nam và giá bán cụ thể cho mẫu xe này là bao nhiêu. Và Toyota An Sương sẽ là một trong những đại lý chính thức đầu tiên phân phối dòng xe Toyota Fortuner 2016 với giá bán tốt nhất thị trường.

e-toyota-fortuner-2016-bat-dau-xuat-hien-tai-toyota-an-suong-voi-gia-bao-nhieu
Theo thông tin rò rỉ thì mẫu Xe Toyota Fortuner được nâng cấp đáng kể về hệ thống khung gầm kiểu mới mang đến một sản phẩm an toàn. Bên cạnh đó thì động cơ cũng được Toyota thay đổi công nghệ động cơ mới trên mẫu Xe Fortuner 2016 sẽ mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm hấp dẫn nhất.

Ngoại thất Xe Toyota Fortuner 2016 mang đến thiết kế từ tương lai

Với lưới tản nhiệt được thay đổi mạnh me và bắt mắt hỏn với những thanh ngang mà Crom sáng bong tạo điểm nhấn cho phần đầu xe.
e-toyota-fortuner-2016-bat-dau-xuat-hien-tai-toyota-an-suong-voi-gia-bao-nhieu5
Cụm đèn trước được thiết kế góc cạnh và cân đối hơn, theo đó Công nghệ chiếu sáng HID mang đến ánh sáng tập trung hơn khi khách hàng sử dụng xe khi đi vào ban đêm. Đặc biệt cũng giống như mẫu Camry, ở thế hệ Toyota Fortuner 2016 được Toyota trang bị thêm đãi đèn LED chiếu sáng ban ngày tạo thêm sự an toàn cho khách hàng sử dụng. Riêng hông xe và đuôi xe được thiết kế và điều chỉnh tuân theo tính khí động học và đặc biệt nâng cao được tính thể thao trên dòng xe này.
e-toyota-fortuner-2016-bat-dau-xuat-hien-tai-toyota-an-suong-voi-gia-bao-nhieu1
Kích thước sẽ không có sự thay đổi nhiều trên phiên bản này, nhưng xe được thiết kế để cho khách hàng có thể trải nghiệm với hình ảnh rộng rãi và thoải mái hơn.

Động cơ Xe Toyota Fortuner 2016 thay đổi hoàn toàn mới

e-toyota-fortuner-2016-bat-dau-xuat-hien-tai-toyota-an-suong-voi-gia-bao-nhieu2
Fortuner 2016 sẽ được trang bị 02 loại động cơ gồm động cơ Dầu và Động cơ xăng, với việc sử dụng công nghệ động cơ kiểu mới nên dung tích xi lanh của xe làn lượt 2.4L cho động cơ dầu và 2.8L cho động cơ xăng. Với công nghệ động cơ mới này không những xe được vận hành mạnh mẽ và êm ái hơn mà đây cũng se là dòng xe SUV chạy với chế độ tiết kiệm nhiên liệu nhất với khoảng 6-7 Lít / 100Km.

Giá Xe Toyota Fortuner 2016 bao nhiêu tại Toyota An Sương

Với những thay đổi mạnh mẽ và triệt để, hãng xe Toyota đã tạo ra mẫu Xe Toyota Fortuner 2016 hoàn toàn mới. Với  nhiều ưu điểm vượt trội nên đây sẽ là mẫu xe được nhiều khách hàng ưa chuộng và đây sẽ là mẫu xe Toyota gây sốt nhất thị trường năm 2016.
e-toyota-fortuner-2016-bat-dau-xuat-hien-tai-toyota-an-suong-voi-gia-bao-nhieu4
Với chiến lược phát triển lâu dài và bền vững, chúng tôi cũng có thể khẳng định mẫu Giá Xe Toyota Fortuner 2016 sẽ không có nhiều sự thay đổi nhiều. Hãy đến Toyota An Sương để có thể nhận được những tư vấn bổ ích và mua xe với giá tốt nhất thị trường.