Và để tiếp tục duy trì sự thành công của phiên bản SUV này Toyota tiếp tục tung ra phiên bản xe Toyota Fortuner TRD Sportivo 2015 phiên bản mới với phong thái và phong cách mang tính thể thao và đã thu hút được nhiều sự lựa chọn của khách hàng.

Xe được thay đổi nâng cấp hai phiên bản máy xăng hiện có để tạo nên một phong cách xe thể thao mới chỉ có duy nhất màu Trắng. Với những nhu cầu của khách hàng khi mà Toyota chưa đáp ứng được thì nay đã có đầy đủ cho khách hàng có thể sử dụng.
Với một phong thái hoàn toàn mới mẽ, xe Fortuner TRD Sportivo đã làm nên một diện mạo mới mẽ và để có thể khẳng định vị thế của mình trên thị trường ô to Việt Nam. Với những thay đổi chủ yếu về phần ngoại thất đã làm toát lên một phong cách trẽ trung mạnh mẽ và pha thêm chút thể thao và rất cá tính.
xe-toyota-fortuner-trd-sportivo-2015-phien-ban-hoan-toan-moi
Với sự thay đổi về phần ngoại thất xe được trang bị bộ Body Kit mang đậm chất thể thao cùng với bộ tem hông theo phong cách TRD của Toyota. Ngoài ra xe còn được thay đổi bộ mâm xe hoàn toàn mới cùng với đuôi cá sau , cá tính hơn và theo xu hướng thể thao hiện đại cho một dòng xe SUV hiện đại. Với những thay đổi trên khi kết hợp cùng với màu Trắng đặc biệt đã tạo nên một nét tươi mới cho dòng xe này.
xe-toyota-fortuner-trd-sportivo-2015-phien-ban-hoan-toan-moi1
Vì xe chủ yếu thay đổi về phần ngoại thất cho nên đối với động cơ, vận hành và hệ thống an toàn không có sự thay đổi nhiều. Xe Fortuner Sportivo được trang bi những hệ thống theo tiêu chuẩn của tập đoàn Toyota. Nên xe luôn được đảm bảo được sự vận hành mạnh mẽ cơ động và an toàn ổn định, khách hàng luôn luôn yên tâm khi sử dụng dòng xe SUV này.
xe-toyota-fortuner-trd-sportivo-2015-phien-ban-hoan-toan-moi2
Với những tay đổi trên, giá xe cũng có sự thay đổi là điều tât yếu hiện nay xe được giới thiệu tại Việt Nam với 02 phiên bản máy xăng gồm 1 và 2 cầu. Giá của 02 phiên bản này tương đối mềm và hợp lý đối với ngườ tiêu dùng Việt cụ thể như sau: 1.082.000.000VNĐ với phiên bản máy xăng 01 cầu và 1.195.000.000VNĐ đối với phiên bản máy xăng 02 cầu.
Niềm tin của người tiêu dùng đã luôn và sẽ mái tin tưởng về dòng Xe Toyota Fortuner TRD Sportivo 2015 phiên bản mới này. Sự thành công của mỗi dòng xe vì Toyota luôn có một đội ngũ nhân viên luôn nghiên cứu thị trường và đưa ra những ý kiến trước khi tạo nên một sản phẩm mới. Hãy liên hệ trực tiếp tới Hotline của chúng tôi để có thể nhận được nhiều tư vấn bổ ích hơn rất nhiều và có những chương trình khuyến mãi đặc biệt nhất.