Với doanh số Xe Toyota Innova 2.0 E mới số sàn luôn đứng đầu trong những dòng xe Toyota phân phối tại Việt Nam. Với sự tin tưởng của khách hàng dành cho Toyota, Innova luôn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khách hàng còn thiếu. Trong năm 2016 Toyota tiếp tục tung ra phiên bản Innova mới với những thay đổi nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ.

xe-toyota-innova-2-0-e-moi-san-02
Với giá bán cho cả 03 phiên bản như sau: Innova 2.0V AT 08 chỗ,  Innova 2.0G AT 07 chỗ, Innova 2.0E MT. Giá bán xe Innova vô cùng hợp lý với nhiều mức giá cũng như nhiều phiên bản cho khách hàng lựa chọn. Và sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị Phiên bản Xe Toyota Innova 2.0 E số sàn mới có những tính năng và trang thiết bị gì trên xe nhé.
xe-toyota-innova-2-0-e-moi-san-03
Ngoại thất Xe Toyota Innova 2.0 E: Với phần đầu xe thiết kế thay đổi lưới tản nhiệt to rộng hơn kết hợp cùng với cản, Capo và cụm đèn trước tạo nên bộ mặt cho xe. Cùng với hông xe Toyota Innova được thiết kế mới nhìn có cảm giác rộng rãi và mạnh mẽ và mâm xe hợp kim  mới tạo nên phần hông xe tinh tế hơn. Phần đuôi xe với cách tân cụm đèn sau mới, thanh nẹp biển số kéo dài sang hai bên có cảm giác gia cố phần đuôi xe thêm phần cứng cáp.
xe-toyota-innova-2-0-e-moi-san-04
Nội thất được thay đổi với phần ghế nĩ được thay đổi màu sắc từ mà xám sang màu kem quen thuộc cũng là điểm nhấn mới của mẫu xe này. Cùng với đó xe được trang bị CD 1 đĩa 06 kết nối Bluetooth, cùng hệ thống điều hòa 02 dàn đọc lập và chỉnh cơ. Tuy xe không được trang bị nhiều tiện ích như những hãng xe khác nhưng xe luôn mang tính hợp lý là nơi khách hàng tìm đến.
xe-toyota-innova-2-0-e-moi-san-06
Động cơ và vận hành: Toyota Innova 2.0 E mới  vẫn giữ động cơ quen thuộc máy xăng 2.0L kết hợp với hộp số sàn 05 cấp cho khả năng vận hành mạnh mẽ và cơ động hơn rất nhiều. Những yếu tố cơ bản này đã tạo nên một thương hiệu Innova trong lòng mọi người sử dụng xe.
xe-toyota-innova-2-0-e-moi-san-05
Hệ thống an toàn: Xe Toyota Innova 2.0 E mới số sàn được trang bị những hệ thống an toàn chuẩn của Toyota đã có mặt trên xe Innova phiên bản 2015 này như: Phanh ABS, Khung xe GOA, 02 Túi khí, Dây đai mọi vị trí ngồi… hệ thống an toàn đã tạo cảm giác an tâm cho khách hàng khi sử dụng trên mọi nẻo đường.
xe-toyota-innova-2-0-e-moi-san-01
Hiện nay xe Toyota innova 2.0 E mới số sàn đã có mặt và phân phối chính thức tại Xetoyota.vn. hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được xe sớm nhất cùng nhiều ưu đãi bất ngờ khi khách hàng liên hệ qua số Hotline của chúng tôi.