Với đa số khách hàng xe Toyota Innova 2.0 G mới số tự động luôn luôn là những chiếc xe mà khách hàng lựa chọn hàng đầu khi có nhu cầu mua xe Toyota. Với giá cả phải chăng tính năng tiêu chuẩn, vận hành bền bỉ và chất lượng ổn định là yếu tố quyết định sự thành công của Toyota.

Tại thị trường Việt Nam xe được phân phối với 03 phiên bản chính: Innova 2.0V AT 07 chỗ ghế da , Innova 2.0G AT 08 chỗ ghế nĩ và Innova 2.0E MT. Dưới đây chúng tôi xin gới thiêu dến quý vị phiên bản Xe Toyota Innova 2.0 G mới số tự động có những trang thiết bị và những thay đổi tạo nên thương hiệu Innova mãi mãi là chiếc xe đáng dể sử dụng.
xe-toyota-innova-2-0-g-moi-tu-dong-01 (1)
Phần ngoại thất xe toyota innova 2.0 G mới được thay đổi để tạo nên sự cứng cáp và luôn thể hiện được đây luôn là một chiếc xe đáng sở hữu. Với phần dầu xe được thiết kê mới, cụm đèn trước được thiết kế mãnh mai vuốt sang hai bên nhưng lại rất hợp khi kết hợp với lưới to và rộng cùng với capo thiết kế với những đường gân dập nổi tăng cá tính cho xe.
xe-toyota-innova-2-0-g-moi-tu-dong-01 (2)
Bên hông Xe Toyota Innova 2.0 G  được thay đổi nẹp hông xe lớn trông mạnh mẽ hơn cùng với mâm xe được thiết kế mới tạo nên vẽ đẹp ấn tương cho phần hông xe. Đuôi xe được thiết kế với cụm đèn sau mới cùng với nẹp trang trí biển số kéo dài sang hai bên cùng với đèn phản quang tăng tính năng an toàn khi sử dụng vào ban đêm. Với những thay đổi về ngoại thất xe luôn thể hiện được vị thế của mình, Ngoài ra với lối thiết kế tuân thủ theo tính khí động giúp cho xe vận hành ổn định hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn.
xe-toyota-innova-2-0-g-moi-tu-dong-01 (3)
Với nội thất Xe Toyota Innova không có thay đổi gì nhiều so với phiên bản trước, vẫn sử dụng hệ thống CD 1 đĩa 06 loa tích hợp USB, AUX, và được tích hợp Bluetooth, cùng với hệ thống điều hòa 02 dàn lạnh độc lập. Với trang trí màu nội thất màu kem thông dụng luôn được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng.
xe-toyota-innova-2-0-g-moi-tu-dong-01 (6)
Động cơ và vận hành Xe Toyota Innova 2.0 G mới số tự động: Xe được sử dụng động cơ xăng 2.0L với hộp số tự động 4 cấp giáp cho xe vận hành ổn định nhẹ nhàng và êm ái hơn. Với sử dụng động co và hộp số này Toyota đã khẳng định được tính hợp lý khi sử dụng xe trong điều kiện Việt Nam và xe đã đạt được những thành công nhất định.
xe-toyota-innova-2016-su-sang-tao-khong-ngung-gia-hop-ly-05
Hệ thống an toàn: xe được trang bị những hệ thống an toàn cơ bản như: Hệ thống chống bó cứng phanh ABS, Van phân phối lực phanh theo tải trọng, Khung xe GOA, Tay lái tự đổ…cùng nhiều hệ thống an toàn khác. Xe được trang bị nhiều hệ thống an toàn tiêu chuẩn, theo tiêu chuẩn của Toyota trên toàn cầu khách hàng luôn tin tưởng khi sử dụng.
xe-toyota-innova-2-0-g-moi-tu-dong-01 (4)
Bạn hãy là một trong những khách hàng sử dụng Xe Toyota Innova 2.0 G mới số tự động và cẩm nhận được sự tiện nghi và đa dụng này nhé. Hãy liên hệ trực tiếp qua Hotline để được tư vấn chính xác và chu đáo nhất cùng nhiều món quà hấp dẫn cho khách hàng lựa chọn.